6 สายการบินอัดโปรโมชัน ตั๋วเครื่องบินเที่ยวไทยราคาถูกเริ่มต้นแค่หลักร้อย

ข่าว

  6 สายการบินอัดโปรโมชัน ตั๋วเครื่องบินเที่ยวไทยราคาถูกเริ่มต้นแค่หลักร้อย

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 มี.ค. 2564 20:37 น.

  ททท.ร่วมมือ 6 สายการบินจัดโครงการ "ฝูงบินท่องเที่ยวไทย Amazing ยิ่งกว่าเดิม" พบตั๋วเครื่องบินเที่ยวทั่วไทยราคาถูก เริ่มแต่แค่หลักร้อย 

  เมื่อวันที่ 23 มี.ค. 64 นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวว่า ฝูงบินท่องเที่ยวไทย Amazing ยิ่งกว่าเดิมที่ได้ 6 สายการบินและพันธมิตร จัดแพ็กเกจเดินทางท่องเที่ยวในประเทศ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศ

  โดยเชื่อว่าจะเป็นการกระตุ้นให้เกิดการเดินทางหลังการระบาดโควิด-19 ที่าสำคัญโครงการนี้ที่แสดงถึงความร่วมมือร่วมใจกันทั้งภาครัฐและเอกชน ในภาวะที่ต้องเร่งให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากภาวะโควิด-19

  นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. กล่าวว่า ททท.ได้จัดโครงการฯ ดังกล่าวขึ้นภายใต้ความร่วมมือจาก สมาคมสายการบินประเทศไทย และพันธมิตร 6 สายการบิน ได้แก่ นกแอร์ ไทยแอร์เอเชีย ไทยไลอ้อนแอร์ ไทยสมายล์ ไทยเวียตเจ็ท และบางกอกแอร์เวย์ส ร่วมกันมอบส่วนลดหรือสิทธิพิเศษให้แก่นักท่องเที่ยวที่จะเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศ ตั้งแต่วันที่ 23 มี.ค. 64 เป็นต้นไป ตามโปรโมชันของแต่ละสายการบิน ดังนี้

  - สายการบินนกแอร์ แจกนกแคร์คิต ประกอบด้วย ผ้าคลุมเบาะใช้แล้วทิ้ง แอลกอฮอล์แพด และหน้ากากอนามัยทุกที่นั่ง

  - สายการบินไทยแอร์เอเชีย เสนอโปรโมชัน ลด 30% จากราคาปกติ ทุกเส้นทางบินภายในประเทศ จองตั้งแต่ 22 - 28 มี.ค. 64 เดินทางได้ 29 มี.ค. - 30 ก.ย. 64 (ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชันอื่นได้)

  - สายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ ร่วมกับ Klook เสนอโปรโมชันชวนท่องเที่ยววันธรรมดา ซื้อ E-voucher ผ่านทาง Klook ราคาเริ่มต้น 99 บาทต่อเที่ยวบิน (ไม่รวมภาษีสนามบิน) จองตั้งแต่วันที่ 1 - 30 เม.ย.64 เดินทางได้ 1 เม.ย. - 30 ก.ย.64 เดินทางได้เฉพาะวันจันทร์-พฤหัสบดี ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์

  - สายการบินไทยสมายล์ เสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษ ทุกเส้นทางภายในประเทศ ราคาเริ่มต้น 8++ บาทต่อท่านต่อเที่ยวรวมทุกอย่างแล้ว พร้อมบริการฟูลเซอร์วิส สำรองที่นั่งในวันที่ 26 มี.ค.64 เพียงวันเดียวเท่านั้น เดินทางได้ตั้งแต่ 1 เม.ย. - 30 ต.ค. 64

  - สายการบินไทยเวียตเจ็ท เสนอโปรโมชันราคาเริ่มต้น 99 บาท หรือ เมื่อรวมภาษีและค่าธรรมเนียมราคาเที่ยวละ 480 บาท จองตั้งแต่ 23 มี.ค. - 31 ธ.ค.64 เดินทางได้ 24 มี.ค. - 31 ธ.ค.64

  - สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส เสนอแคมเปญบินเที่ยวไทย จ่ายครึ่งเดียว กับบางกอกแอร์เวย์ส มอบส่วนลดบัตรโดยสารพิเศษ 50% ในเที่ยวบินไป-กลับ เส้นทางในประเทศที่ร่วมรายการ เพียงสมัครสมาชิกรายการสะสมคะแนนฟลายเออร์โบนัส และลงทะเบียนขอส่วนลดที่นี่ ตั้งแต่เวลา 08.00 น. ของวันที่ 24 มี.ค.64 จนถึงเวลา 20.00 น. ของวันที่ 26 มี.ค.64  

  ทั้งนี้ ททท. คาดหวังว่าโครงการนี้จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยส่งเสริมการขาย เพื่อสร้างรายได้ให้ภาคส่วนอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยสามารถกลับมามีกำไรอย่างยั่งยืน รวมถึงการมุ่งเน้นการเพิ่มมูลค่าสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยว ไม่เน้นจำนวนและปริมาณ เพื่อก้าวสู่การท่องเที่ยวมูลค่าสูง (High Value Tourism) ต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตั๋วเครื่องบินถูกตั๋วเครื่องบินราคาถูกตั๋วเครื่องบินโควิด-19ไทย ไลอ้อน แอร์นกแอร์บางกอกแอร์เวย์สไทยเวียตเจ็ทไทยแอร์เอเชียข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 19:45 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์