ไลฟ์สไตล์
100 year

Samsung แต่งตั้ง แฮร์รี่ ลี เป็นประธานบริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.พ. 2564 11:52 น.
SHARE

ซัมซุง ประกาศแต่งตั้ง นายแฮร์รี่ ลี ดำรงตำแหน่งประธานบริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ครอบคลุมในไทย รวมไปถึงเมียนมา กัมพูชา และลาว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า Samsung ประกาศแต่งตั้ง แฮร์รี่ ลี ดำรงตำแหน่งประธานบริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ซึ่งนายแฮร์รี่จะเป็นผู้บริหารและดูแลการดำเนินงานทั้งหมดของซัมซุงในประเทศไทย รวมไปถึงเมียนมา กัมพูชา และลาว

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ Samsung คาดว่า นายแฮร์รี่ ลี จะนำเอาประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปีในหลากหลายกลุ่มธุรกิจของซัมซุง มาพัฒนาและสร้างการเติบโตให้ทุกกลุ่มธุรกิจของบริษัทฯ และสานต่อพันธกิจของซัมซุงในการขับเคลื่อนความสำเร็จให้กับลูกค้าและพาร์ทเนอร์ธุรกิจ รวมถึงการยกระดับคุณภาพชีวิตของพนักงานและคนไทย เพื่อสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนไปพร้อมกับสังคมไทยตลอดระยะเวลากว่า 22 ปี ในการทำงานร่วมกับซัมซุง นายแฮร์รี่ ลี ได้สร้างผลงานอันโดดเด่นไว้มากมาย

"ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับทีมงานที่มีความสามารถในตลาดที่มีความน่าสนใจมากตลาดหนึ่งของซัมซุง และหวังว่าจะได้สานต่อภารกิจที่สำคัญต่างๆ ทั้งการกระชับความร่วมมือทางธุรกิจที่จะสร้างประโยชน์ให้กับผู้บริโภค ซึ่งรวมไปถึงการนำนวัตกรรมของเรามาใช้เพื่อเพิ่มศักยภาพให้ผู้คนและธุรกิจต่างๆ ในประเทศไทย ให้สามารถเติบโตอย่างมีประสิทธิภาพ"

ทั้งนี้ ซัมซุง ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก มีภารกิจสำคัญในการพัฒนาสังคมด้วยนวัตกรรม ความก้าวหน้าในการค้นคว้า และการพัฒนาที่โดดเด่นของเราจะช่วยให้เทคโนโลยีสร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ที่จะช่วยให้ผู้บริโภคมีอิสระในการสร้างประสบการณ์ในการใช้ชีวิต การทำงาน และการติดต่อสื่อสารให้เหมาะสมกับชีวิตวิถีใหม่ของพวกเขา.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Samsungซัมซุงแฮร์รี่ ลีไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:11 น.