ไลฟ์สไตล์
100 year

ออโรร่า เฮิร์บ แตกไลน์แบรนด์ Boonjira ป้องกันผมร่วงภายใน 7 วัน

ไทยรัฐออนไลน์
4 ม.ค. 2564 19:37 น.
SHARE

ออโรร่า เฮิร์บ เปิดตัวแบรนด์ บุญจิรา ผลิตภัณฑ์ป้องกันผมร่วง ช่วยให้เกิดผมงอกใหม่ภายใน 1 เดือน  

นางจารุณี บุญหนุน เจ้าของผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมออโรร่า เฮิร์บ กล่าวว่า ออโรร่า เฮิร์บ ได้เปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ ภายใต้ชื่อ Boonjira หรือ บุญจิรา เป็นแบรนด์สินค้าที่ยังคงจำหน่ายสินค้าที่รองรับการดูแลเส้นผม และหนังศีรษะเพื่อให้การพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม และบำรุงหนังศีรษะมีการพัฒนาต่อยอดผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

โดย Boonjira ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ป้องกันผมร่วงพร้อมกัน 2 ผลิตภัณฑ์หลัก ประกอบด้วย แฮร์โทนิค และแชมพูสระผมป้องกันผมร่วงที่มีคุณภาพมากขึ้น โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้จากงานวิจัย เรื่อง การพัฒนาไมโครอีมัลชันกักเก็บสารสกัดข้าวสังข์หยดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ป้องกันผมร่วง โดยงานวิจัยพบว่าช่วยให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์มีผมงอกใหม่ภายใน 2 เดือน

"ผลิตภัณฑ์แฮร์โทนิคป้องกันผมร่วงเป็นผลิตภัณฑ์เซรั่มที่ไม่ต้องล้างออก ให้ความชุ่มชื่นกับผมและหนังศีรษะ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์พบว่าผมร่วงลดลงมากกว่า 80% หลังการใช้ผลิตภัณฑ์ภายใน 7 วัน และผู้ใช้มีผมงอกขึ้นมาใหม่ภายใน 2 เดือน ด้วยคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์จะตอบโจทย์สำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วงได้"

ทั้งนี้ คุณสมบัติเด่นๆ ของผลิตภัณฑ์แชมพู คอนดิชันเนอร์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดูแลเส้นผมด้วยสูตรที่อ่อนโยน ทำให้ผู้ใช้มีผมที่สุขภาพดี นุ่มลื่นมากขึ้น และยังเป็นซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (Green cosmetic) อีกด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ป้องกันผมร่วงออโรร่า เฮิร์บBoonjiraยาสระผมGreen cosmeticข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 05:15 น.