ไลฟ์สไตล์
100 year

ตลาดยิ่งเจริญตั้งเป้าปี 64 เข้าสู่นโยบายสังคมไร้เงินสดรับการค้ายุคใหม่

ไทยรัฐออนไลน์
16 ธ.ค. 2563 18:49 น.
SHARE

ตลาดยิ่งเจริญ ตั้งเป้าปี 64 เข้าสู่นโยบาย Cashless society สังคมไร้เงินสด รับการค้ายุคใหม่อย่างเต็มรูปแบบในไตรมาสที่ 1 ของปี 64

นางสาวณฤมล ธรรมวัฒนะ ประธานกรรมการบริหารตลาดยิ่งเจริญ กล่าวว่า ตลาดยิ่งเจริญกำลังก้าวสู่ปีที่ 66 โดยในปี 2564 เดินหน้าตามนโยบาย Y Together มุ่งมั่นสู่ Cashless society : สังคมไร้เงินสด โดยโครงการดังกล่าวจะเริ่มในโตรมาสที่ 1 ของปี 64

ข่าวแนะนำ

โดยตลาดยิ่งเจริญจะร่วมมือกับสถาบันการเงิน และบริษัทชั้นนำ จัดทำ MOU ร่วมกัน ได้แก่ ร่วมมือกับธนาคารกรุงไทย เดินหน้าสร้างสังคมไร้เงินสด กำหนดให้ผู้ค้า และรณรงค์ผู้ซื้อ ให้โหลดแอปพลิเคชันเป๋าตัง แล้วจัดทำ QR Code ติดหน้าร้านให้สามารถจ่ายเงินผ่านแอป ฯ ได้ทันที ถือเป็นการรองรับทุกการใช้จ่ายจากทุกธนาคาร

นอกจากนี้ ยังเพิ่มระบบทางเลือกการซื้อ ขายที่สะดวกซึ่งอาจมีสิทธิประโยชน์เพิ่ม ด้วยการนำระบบ E-Wallet หรือ กระเป๋าเงินออนไลน์ เริ่มต้นเป็นความร่วมมือกับ ไมโครเพย์ อี-วอลเล็ท ธนาคารไทยเครดิต ภายใต้ MOU ปีใหม่นี้ มีแต่ได้ เบื้องต้นระยะแรกตั้งแต่ ธ.ค.63- ม.ค.64

รวมถึงมีแนวคิดพัฒนาความร่วมมือกับ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น เพื่อนำการใช้จ่ายในศูนย์อาหารของตลาด ผ่านทรูวอลเล็ท ซึ่งทั้งนี้ทางตลาด มีแนวคิดเปิดกว้างต้อนรับพันธมิตรที่จะพัฒนาและขับเคลื่อนนโยบายร่วมกันในอนาคต

โดยสังคมไร้เงินสดจะส่งผลให้เกิดประโยชน์ความปลอดภัยอย่างน้อยด้วย 6 ประการคือ 1. ไม่เสี่ยงรับเชื้อโรค 2. ไม่เจอเงินปลอม 3. ไม่กังวลเงินทอน 4. ไม่เสี่ยงเงินหาย 5. ไม่ถูกโจรกรรม และ 6. ไม่ถูกโกง

นอกจากนี้ ตลาดยิ่งเจริญได้จัดแคมเปญ ฉลองการเปิดให้บริการสถานี สะพานใหม่ (N20) และต้อนรับลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ จำนวน 10,000 คนแรก ที่สัญจรด้วยรถไฟฟ้า BTS และลง ณ สถานีสะพานใหม่ฝั่งตลาดยิ่งเจริญ รับทันที ถุงรักษ์โลก N20 เพียงร่วมเป็นสมาชิกกับตลาดยิ่งเจริญ ทาง Line OA (Line Official Account) คาดว่าจะได้กลุ่มสมาชิกลูกค้าใหม่ๆ เข้ามาจำนวนมาก

นางสาวณฤมล กล่าวต่อว่า ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ตลาดยิ่งเจริญได้จัดเทศกาลสินค้าของขวัญจากสินค้าของผู้ค้าของตลาดยิ่งเจริญ โดยได้รับการปรับโฉม รูปแบบ บรรจุภัณฑ์จากทีมงานเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มที่มาพร้อมกับความสวยงาม สามารถเลือกซื้อเป็นของขวัญ ของที่ระลึกในราคาพิเศษ มอบแด่คนพิเศษ ที่พร้อมส่งตรงถึงทุกครอบครัว

โดยมีชุดของขวัญให้เลือกหลากหลาย อาทิ ชุดของขวัญพิเศษสำหรับครอบครัว, ชุดผ่อนคลายสุขภาพ, ชุดของขวัญสำหรับคนที่คุณห่วงใย, ชุดของขวัญต้านโควิด, ชุดของขวัญยิ่งสุข, ชุดน้ำผึ้ง ชุดชาสุขภาพ, ชุดสุขใจ-สบายใจ และชุดตะกร้าหวายพื้นเมือง พร้อมทั้งจัดโปรโมชั่นมากมายไว้ต้อนรับลูกค้าอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตลาดยิ่งเจริญตลาดยิ่งเจริญ สะพานใหม่ณฤมล ธรรมวัฒนะสังคมไร้เงินสดCashless societyข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 11:12 น.