นันยางไม่ธรรมดา ส่งตู้กดรองเท้าแตะหนีบช้างดาวอัตโนมัติ เอาใจคนรุ่นใหม่

ข่าว

นันยางไม่ธรรมดา ส่งตู้กดรองเท้าแตะหนีบช้างดาวอัตโนมัติ เอาใจคนรุ่นใหม่

ไทยรัฐออนไลน์

1 ธ.ค. 2563 19:22 น.

บันทึก

นันยางขอไม่ธรรมดาส่ง Automatic Changdao Machine เครื่องขายรองเท้าแตะช้างดาวอัตโนมัติ เอาใจคนรุ่นใหม่ พร้อมจับมือ หมู ASAVA ออกผ้าใบรุ่นพิเศษ

จักรพล จันทวิมล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นันยางมาร์เก็ตติ้ง จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันความต้องการรองเท้าแตะนันยางช้างดาวในกลุ่มคนรุ่นใหม่เพิ่มมากขึ้น เมื่อพฤติกรรมเปลี่ยนในขณะที่ความต้องการที่มีต้องได้รับการตอบสนองแบบถูกจริตไลฟ์สไตล์

ทั้งนี้ นันยางจึงนำเทคโนโลยีเข้ามาตอบโจทย์พฤติกรรมการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่มีความรีบเร่ง ต้องการความรวดเร็วด้วยการเปิดตัว Automatic Changdao Machine แห่งแรกที่ศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์

นอกจาก เป็นเครื่องจำหน่ายรองเท้าช้างดาวอัตโนมัติแล้ว ยังสามารถทำกิจกรรมร่วมกับลูกค้าได้ เช่น การร่วมลุ้นรองเท้ารุ่นพิเศษ การร่วมสนุก และในอนาคตอาจสามารถให้ลูกค้าออกแบบรองเท้าได้ด้วยตัวเองในแบบ ช้างดาวสไตล์ และจากกระแสตอบรับที่ดี นันยางวางแผนจะขยายเพิ่มเติมในสถานที่อื่นๆ อย่างต่อเนื่องตลอดปี 2564 อีกด้วย

นอกจากนี้ โจทย์สำคัญของการสร้างสรรค์กลยุทธ์สื่อสารการตลาดของนันยางคือ ต้องเริ่มต้นที่ความต้องการของมนุษย์เป็นหลัก (Human Centric) และต่อยอดพัฒนาสินค้าที่มี WOW factor ที่สามารถสื่อสารได้ด้วยตัวเอง

โดยมีพื้นฐานจากจุดยืนเดิมของแบรนด์ผนวกกับสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการและต้องแตกต่างจากสิ่งที่มีอยู่ในตลาดปัจจุบัน ที่สำคัญต้องเลือกใช้ช่องทางการสื่อสารที่สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคในแต่ละกลุ่มอย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพ

อย่างไรก็ตาม ช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา นันยางได้จับมือกับศิลปิน แฟชั่นดีไซเนอร์ มูลนิธิเพื่อสังคม เพื่อพัฒนาโปรเจกต์พิเศษที่เรียกว่า Nanyang Limited Edition ขึ้นซึ่งโครงการดังกล่าวเป็นกิจกรรมที่ทำมาต่อเนื่อง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการเล่าถึงความเคลื่อนไหวและจิตวิญญาณของนันยาง (Brand Spirit) ที่ยังคงเอกลักษณ์แห่งตำนานรองเท้าที่มีอายุ 68 ปี

แต่ยังมีความทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ทำให้นันยางยังคงอยู่ในใจผู้บริโภคเสมอมา และส่งผลต่อกลุ่มผู้บริโภคหลักคือกลุ่มคนรุ่นใหม่ให้ยังคงชื่นชอบและปรารถนาที่จะให้นันยางเป็นส่วนหนึ่งของการดำรงชีวิต โดยนันยางตั้งใจที่จะทำโปรเจกต์พิเศษนี้ปีละ 2 ครั้ง คือรองเท้าผ้าใบ 1 ครั้งและรองเท้าแตะช้างดาว 1 ครั้ง

ล่าสุด เราได้จับมือกับ หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา แห่งอาซาว่ากรุ๊ป ดีไซเนอร์อันดับแนวหน้าของโลก ในแบรนด์ MOO ทำให้ยกระดับนันยางไปอีกก้าว และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ ด้วยการใช้จุดแข็งของสองแบรนด์ที่แตกต่างมาสร้างสรรค์สิ่งใหม่ที่ช่วยเพิ่มความสนุกสนานให้กับการแต่งตัวมากยิ่งขึ้น ด้วยลวดลาย Stripe สีน้ำเงินขาว และ Multicolor สีน้ำเงินแดงขาวตามแบบฉบับแบรนด์ MOO

แต่ยังคงซิกเนเจอร์ของความเป็นรองเท้านันยางด้วยพื้นยางพาราสีเขียว โลโก้ด้านใน รวมไปถึงวัสดุที่มีคุณภาพและใส่สบายที่ทุกคนต่างคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี โดย MOO x Nanyang Sneakers ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ MOO Official Store ชั้น 2 โซน D พาร์ทเมนต์สโตร์ สยามพารากอน และออนไลน์ที่ www.moomoothings.com และ Line Official @moomoothings

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว
05:29

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 02:15 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์