ไทย ไลอ้อน แอร์ จับมือ PTTOR ทำกิจกรรม จิตอาสา ทำดีเพื่อสังคม

ข่าว

  ไทย ไลอ้อน แอร์ จับมือ PTTOR ทำกิจกรรม จิตอาสา ทำดีเพื่อสังคม

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 พ.ย. 2563 18:21 น.

  สายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ จับมือ PTTOR ทำกิจกรรมครบรอบ 7 ปี Thai Lion Air จิตอาสา ทำดีเพื่อสังคม ณ สถานีรถไฟดอนเมือง

  เมื่อวันที่ 11 พ.ย.63 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้บริหารและพนักงาน สายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) และบริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย สำนักงานเขตดอนเมือง ร่วมทำกิจกรรม Thai Lion Air จิตอาสา ทำดีเพื่อสังคม 

  โดยกิจกรรมต่างๆ มีดังนี้ เก็บขยะ ทำความสะอาดและปรับภูมิทัศน์บริเวณโดยรอบพื้นที่สถานีรถไฟดอนเมืองและบริเวณทางเชื่อมเข้าท่าอากาศยานดอนเมือง อีกทั้งสายการบินยังมอบน้ำดื่มให้แก่ผู้ที่มาใช้บริการที่สถานีรถไฟดอนเมือง และสำนักงานเขตดอนเมืองอีกด้วย ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้มจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

  สำหรับกิจกรรม CSR ของสายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ ได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง เป็นระยะเวลาเข้าสู่ปีที่ 7 ภายใต้เจตนารมณ์ในการส่งเสริมความรับผิดชอบต่อสังคมและทางสายการบินฯ ก็ยังมีแผนในการช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่องต่อไปในอนาคต

  ทั้งนี้สายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ ยังคงมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษลดสูงสุดถึง 70% ให้ผู้โดยสารได้เดินทางท่องเที่ยวเส้นทางบินภายในประเทศ จองตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 17 พ.ย.63 และเดินทางถึง 30 มิ.ย. 64

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ไทย ไลอ้อน แอร์Thai Lion Airปตท. น้ำมันและการค้าปลีกPTTORAOTข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 11:30 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์