ไลฟ์สไตล์
100 year

เมืองไทยประกันชีวิตส่ง 4 ผลิตภัณฑ์เข้าร่วมงานมันนี่ เอ็กซ์โป ที่เชียงใหม่

ไทยรัฐออนไลน์
6 พ.ย. 2563 11:00 น.
SHARE

เมืองไทยประกันชีวิต พาเหรดผลิตภัณฑ์และบริการเข้าร่วม งานมหกรรมการเงินเชียงใหม่ 2020 ครั้งที่ 15  

สาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ ได้นำผลิตภัณฑ์และบริการเข้าร่วม งานมหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้ง 15 Money Expo Chiangmai 2020 ระหว่างวันที่ 6 – 8 พ.ย. 2563 ณ เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ภายใต้แนวคิด "Wealth Being การอยู่ดีมีสุข สร้างความมั่งคั่งมั่นคงทางการเงินระยะยาว" ครอบคลุมทุกมิติของชีวิต

ข่าวแนะนำ

โดยในครั้งนี้บริษัทฯ ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์และการบริการที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าอย่างครบถ้วน พร้อมด้วยกิจกรรมต่างๆ มากมาย และจัดเตรียมกลุ่มผลิตภัณฑ์ และบริการที่มีความหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์ โดยผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นไฮไลต์ในงาน ดังนี้

1. บริการใหม่ "MTL Mini Click" ที่จะช่วยให้ทุกเรื่องของการเช็กข้อมูล เป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้ว

2. กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการวางแผนความคุ้มครอง สร้างหลักประกันให้กับครอบครัว เพื่อตอบโจทย์ทุกช่วงชีวิต ได้ด้วยกรมธรรม์เดียว

3. กลุ่มผลิตภัณฑ์วางแผนรีไทร์อย่างมั่นคง พร้อมลดหย่อนภาษีแบบจัดเต็ม เพื่อชีวิตเกษียณที่สบาย แบบไม่มีสะดุด กับโครงการเมืองไทย รีเทิร์น รีไทร์

4. กลุ่มผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตทางเลือกใหม่ที่ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับผู้ที่ต้องการลงทุน พร้อมการันตีเงินจ่ายไม่สูญหายให้ลูกค้ามั่นใจในทุกสภาวะเศรษฐกิจ

5. กลุ่มผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ ที่สามารถตอบโจทย์เรื่องค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลได้อย่างครอบคลุม เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย เมื่อชำระเบี้ยประกันภัย กับแบบประกันภัยที่สามารถชำระเบี้ยประกันด้วยบัตรเครดิตได้ และเลือกโหมดชำระรายปีเท่านั้น จะได้รับสิทธิพิเศษถึง 2 ต่อ และบริษัทยังได้จัดเตรียมกิจกรรมแห่งความสุขและรอยยิ้มของ "เมืองไทยสไมล์คลับ" ไว้ต้อนรับสมาชิกฯ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ให้กับสมาชิกฯ อีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมืองไทยประกันชีวิตMTLสาระ ล่ำซำMoney ExpoMoney Expo เชียงใหม่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:24 น.