เมืองไทยประกันชีวิตส่ง 4 ผลิตภัณฑ์เข้าร่วมงานมันนี่ เอ็กซ์โป ที่เชียงใหม่

ข่าว

เมืองไทยประกันชีวิตส่ง 4 ผลิตภัณฑ์เข้าร่วมงานมันนี่ เอ็กซ์โป ที่เชียงใหม่

ไทยรัฐออนไลน์

6 พ.ย. 2563 11:00 น.

บันทึก

เมืองไทยประกันชีวิต พาเหรดผลิตภัณฑ์และบริการเข้าร่วม งานมหกรรมการเงินเชียงใหม่ 2020 ครั้งที่ 15  

สาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ ได้นำผลิตภัณฑ์และบริการเข้าร่วม งานมหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้ง 15 Money Expo Chiangmai 2020 ระหว่างวันที่ 6 – 8 พ.ย. 2563 ณ เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ภายใต้แนวคิด "Wealth Being การอยู่ดีมีสุข สร้างความมั่งคั่งมั่นคงทางการเงินระยะยาว" ครอบคลุมทุกมิติของชีวิต

โดยในครั้งนี้บริษัทฯ ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์และการบริการที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าอย่างครบถ้วน พร้อมด้วยกิจกรรมต่างๆ มากมาย และจัดเตรียมกลุ่มผลิตภัณฑ์ และบริการที่มีความหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์ โดยผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นไฮไลต์ในงาน ดังนี้

1. บริการใหม่ "MTL Mini Click" ที่จะช่วยให้ทุกเรื่องของการเช็กข้อมูล เป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้ว

2. กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการวางแผนความคุ้มครอง สร้างหลักประกันให้กับครอบครัว เพื่อตอบโจทย์ทุกช่วงชีวิต ได้ด้วยกรมธรรม์เดียว

3. กลุ่มผลิตภัณฑ์วางแผนรีไทร์อย่างมั่นคง พร้อมลดหย่อนภาษีแบบจัดเต็ม เพื่อชีวิตเกษียณที่สบาย แบบไม่มีสะดุด กับโครงการเมืองไทย รีเทิร์น รีไทร์

4. กลุ่มผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตทางเลือกใหม่ที่ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับผู้ที่ต้องการลงทุน พร้อมการันตีเงินจ่ายไม่สูญหายให้ลูกค้ามั่นใจในทุกสภาวะเศรษฐกิจ

5. กลุ่มผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ ที่สามารถตอบโจทย์เรื่องค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลได้อย่างครอบคลุม เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย เมื่อชำระเบี้ยประกันภัย กับแบบประกันภัยที่สามารถชำระเบี้ยประกันด้วยบัตรเครดิตได้ และเลือกโหมดชำระรายปีเท่านั้น จะได้รับสิทธิพิเศษถึง 2 ต่อ และบริษัทยังได้จัดเตรียมกิจกรรมแห่งความสุขและรอยยิ้มของ "เมืองไทยสไมล์คลับ" ไว้ต้อนรับสมาชิกฯ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ให้กับสมาชิกฯ อีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เมียเบื่อ สากกะเบือฟาดหัวผัวขี้เหล้าสลบ ไม่เข็ดยังอ้อน "ขอเป๊ก"
02:20

เมียเบื่อ สากกะเบือฟาดหัวผัวขี้เหล้าสลบ ไม่เข็ดยังอ้อน "ขอเป๊ก"

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 13:05 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์