แม็คโครรับลูกพาณิชย์ จัดสินค้าราคาถูก ชูไฮไลต์ ชุดอาหารทำทานเอง

ข่าว

แม็คโครรับลูกพาณิชย์ จัดสินค้าราคาถูก ชูไฮไลต์ ชุดอาหารทำทานเอง

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ย. 2563 15:10 น.

บันทึก

แม็คโคร ขนสินค้าราคาพิเศษ ร่วมพาณิชย์ลดราคา ช่วยประชาชน ลอต 7 ชูไฮไลต์ ชุดอาหารทำทานเอง รับเทศกาลเฉลิมฉลองปีใหม่ ตอบโจทย์พฤติกรรมนิวนอร์มอล

ศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการสื่อสารองค์กร บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) หรือ MAKRO กล่าวว่า แม็คโคร ได้เข้าร่วมโครงการพาณิชย์ลดราคา ช่วยประชาชน ของกระทรวงพาณิชย์ ตั้งแต่เริ่มดำเนินการในลอตแรก ตั้งแต่วันที่ 16 เม.ย. 63 ที่ผ่านมา

ปัจจุบันได้ดำเนินโครงการจนเข้าสู่ลอตที่ 7 แล้ว ซึ่งแม็คโครได้นำสินค้าอุปโภค บริโภค ที่จำเป็นมาลดราคามากกว่า 3,000 รายการ สูงสุดถึง 70% เพื่อบรรเทาภาระค่าครองชีพประชาชน ผ่านสาขาของแม็คโครทั่วประเทศ

โดยในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง แม็คโครได้จัดเซตสินค้าอาหารพร้อมอุปกรณ์ทำทานเอง Happy Food @ Home ในราคาพิเศษมาจำหน่าย เพิ่มโอกาสการขายให้ผู้ประกอบการรายย่อย ตอบรับพฤติกรรมนิวนอร์มอล

สำหรับ Happy Food @ Home หรือ ชุดส่งสุข ปาร์ตี้@โฮม จะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 16 พ.ย.-16 ธ.ค. 63 โดยจะประกอบด้วยหม้อทอดไร้น้ำมัน พร้อมชุดอาหารแช่แข็ง กระเป๋าเก็บความเย็น ในราคาเพียง 1,290 บาท จากราคา 2,135 บาท โดยกลยุทธ์ Happy Food @ Home จะจัดอย่างต่อเนื่องทุกเดือนในธีมที่แตกต่างกัน

อย่างไรก็ตาม แม็คโครและกระทรวงพาณิชย์มีเป้าหมายร่วมกันในการลดค่าครองชีพให้กับพี่น้องประชาชน ซึ่งกลุ่มลูกค้าของแม็คโครเป็นผู้ประกอบการรายย่อย ธุรกิจอาหาร ธุรกิจโฮเรก้า การลดราคาสินค้าซึ่งเป็นราคาขายส่งอยู่แล้ว จึงเท่ากับส่งเสริมให้การขายปลีกในร้านค้ารายย่อยมีราคาถูกลง

ส่วนการสร้างสรรค์กลยุทธ์การตลาดในรูปแบบของ Happy Food @ Home ยังช่วยตอบรับความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคยุคนิวนอร์มอล เพิ่มโอกาสและส่งเสริมการขายสินค้าอาหารแช่แข็งให้กับผู้ประกอบการรายย่อยที่มีตู้ครัวชุมชนอย่างต่อเนื่องอีกด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 16:13 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์