ไลฟ์สไตล์
100 year

'พาณิชย์' ชวนชิมช็อป งาน "FTA Fair" ช่วยผู้ประกอบการไทย

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ย. 2563 14:55 น.
SHARE

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ กวักมือรัวๆ ชวนขาช็อปเที่ยวชมงาน FTA Fair สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ช่วยผู้ประกอบการขยายส่งออกด้วยเอฟทีเอ ก่อนหมดเขต 5 พ.ย.


เมื่อวันที่ 3 พ.ย.63 นายทรงศักดิ์ ส่งเสริมอุดมชัย ผู้ช่วยเลขานุการ รมว.พาณิชย์ เปิดเผยว่า ตามที่กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ ได้จัดงาน FTA Fair "สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ" ขึ้นระหว่างวันที่ 30 ต.ค.-5 พ.ย.63 ณ ลาน Work & Play ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 กรุงเทพฯ นั้น ขณะนี้เหลือเวลาอีกเพียง 3 วันเท่านั้นที่ทุกท่านจะได้เข้าเที่ยวชมงาน จึงขอเชิญชวนประชาชนไปชม ชิม ช็อป ณ งานดังกล่าว เพื่อเป็นการอุดหนุนและส่งเสริมผู้ประกอบการไทย รวมทั้งกระตุ้นเศรษฐกิจอย่างยั่งยืนเข้มแข็ง

ข่าวแนะนำ

โดยภายในงานพบกับ เกษตรกร สหกรณ์ วิสาหกิจชุมชน และผู้ประกอบการ ที่ขนสินค้าพรีเมี่ยมพร้อมส่งออก มาให้ผู้เข้าร่วมงานเลือกชม ชิม ช็อป ถึง 40 บูธ พร้อมเวทีสัมมนาหลากหลายหัวข้อที่น่าสนใจ ในการช่วยผู้ประกอบการมีความรู้ในการเจรจาสร้างเครือข่ายธุรกิจการค้า และคลินิกให้คำปรึกษาการใช้ประโยชน์จาก FTA ขยายส่งออกไปยังตลาดต่างประเทศอย่างครบครัน โดยงานจะมีไปจนถึงวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้.อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทรงศักดิ์ ส่งเสริมอุดมชัยกรมเจรจาการค้าFTA Fairสินค้าไทยกระทรวงพาณิชย์วิสาหกิจชุมชนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 09:39 น.