ไลฟ์สไตล์
100 year

ทิพยประกันภัย ปรับลุคพนักงานสำรวจภัย มาไว ใส่ใจ ไม่มากเรื่อง

ไทยรัฐออนไลน์
3 ต.ค. 2563 12:26 น.
SHARE

ทิพยประกันภัย ปลื้มหลังเปิดตัว TIP Smart Assist ครบรอบ 1 ปี ปรับลุคพนักงานสำรวจภัย มาไว ใส่ใจ ไม่มากเรื่อง ลูกค้าชอบ

ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ ทิพยประกันภัย หรือ TIP กล่าวว่า หลังจากที่เราได้เปิดตัวโครงการ TIP Smart Assist หรือ พนักงานสำรวจภัยยุคดิจิทัล ภายใต้คอนเซปต์มาไว ใส่ใจ ไม่มากเรื่อง ครบรอบ 1 ปี

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ทีมดังกล่าวได้รับเสียงตอบรับที่ดี และได้คำชมเชยจากลูกค้าและประชาชนเป็นจำนวนมาก เช่น ให้บริการที่ดี ไปถึงจุดเกิดเหตุอย่างรวดเร็ว สุภาพ และคอยให้คำแนะนำช่วยเหลือได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ข่าวแนะนำ

นอกจากนี้ ทีม TIP Smart Assist ยังได้ออกมาช่วยเหลือประชาชนยามเกิดภัยพิบัติในหลายๆ ครั้งที่ผ่านมา รวมถึงออกไปเป็นที่ปรึกษา ผู้ดูแล ช่วยเหลือ อำนวยความสะดวก รักษาผลประโยชน์ของลูกค้า รวมถึงหากพบเหตุการณ์ที่ต้องการความช่วยเหลือทีมงานก็พร้อมที่จะเข้าไปช่วยเหลือในทันทีโดยไม่คิดว่าเป็นลูกค้าของบริษัทฯ หรือไม่ก็ตาม

ดร.สมพร กล่าวว่า ทีม TIP Smart Assist มีความเชี่ยวชาญในหน้าที่ของพนักงานสำรวจภัย (Surveyor) รวมถึงการช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุบนท้องถนน การปฐมพยาบาลเบื้องต้นเพื่อที่จะสามารถช่วยเหลือผู้ประสบเหตุเบื้องต้นได้ทันที รวมถึงอุปกรณ์ประจำรถที่ไว้คอยดูแลช่วยเหลือ เช่น มีน้ำดื่ม ร่มกันแดดกันฝน อุปกรณ์ช่วยสตารท์รถ (Jump Start) อุปกรณ์เติมลมยาง ชุดปฐมพยาบาลเบื้องต้น

นอกจากนี้ การแต่งกายหรือเครื่องแบบที่ออกแบบให้ดูสปอร์ต รวมถึงรถจักรยานยนต์ที่ใช้ในการปฏิบัติงานที่ดูสมาร์ท คล่องแคล่ว อุปกรณ์เครื่องมือที่มีความล้ำสมัย เช่น กล้อง AirBond ที่สามารถ Live หรือถ่ายทอดสัญญาณการปฏิบัติหน้าที่มายังศูนย์ควบคุม CSC (Customer Services Center) เพื่อสามารถมอนิเตอร์พร้อมจะช่วยเหลือได้ตลอดเวลา

สำหรับอุปกรณ์เซฟตี้ของทีม TIP Smart Assist เช่น หมวกกันน็อกที่ติดตั้งเครื่องรับ-ส่ง สัญญาณบลูทูธ (Bluetooth) สามารถโทรออก-รับสายโทรศัพท์ได้ทันที นอกจากนี้ยังมี สนับศอกและสนับเข่า เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่อีกด้วย

ทั้งนี้ เราได้เพิ่มจำนวนเจ้าหน้าที่ TIP Smart Assist ให้ครอบคลุมทั่วประเทศ เพื่อยกระดับคุณภาพการให้บริการกับลูกค้า ให้ได้รับการบริการที่ สะดวก รวดเร็ว เป็นมืออาชีพ ควบคู่ไปกับการให้ความช่วยเหลือสังคมอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทิพยประกันภัยสมพร สืบถวิลกุลTIPTIP Smart Assistพนักงานสำรวจภัยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 15:50 น.