ไลฟ์สไตล์
100 year

King Power ฉลองครบรอบ 31 ปี จัดโปรโมชั่นขอบคุณลูกค้าตลอดเดือน ต.ค. 63

ไทยรัฐออนไลน์
2 ต.ค. 2563 14:03 น.
SHARE

King Power จัดแคมเปญ Delights & Surprises ฉลองครบรอบ 31 ปี จัดโปรโมชั่นขอบคุณลูกค้า ตลอดเดือน ต.ค. 63 ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ มหานคร พัทยา และภูเก็ต 

อภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ กล่าวว่า แคมเปญ Delights & Surprises เป็นแคมเปญสำคัญ จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เนื่องในโอกาสการฉลองครบรอบของกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์

ข่าวแนะนำ

สำหรับในปีนี้ King Power ยังคงมุ่งมั่น ตอกย้ำความมั่นใจกับแคมเปญสำคัญประจำปี โดยเฉพาะการขอบคุณลูกค้าคนไทยที่มีส่วนสำคัญทำให้ธุรกิจยังสามารถเดินหน้าภายใต้สถานการณ์โควิด-19 โดยปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-31 ต.ค. 63 ในชื่อแคมเปญ Delights and Surprises ครบรอบ 31 ปี ฉลอง 31 วัน ช้อปมันส์ วันไม่มีไฟลต์

นอกจากนี้ ในวันที่ 15-18 ต.ค.ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ยังมีกิจกรรมพิเศษเพื่อสร้างบรรยากาศการช็อปปิ้งให้มีความสนุกมากขึ้น โดยมี มาริโอ้ เมาเร่อ จะร่วมขอบคุณลูกค้าคิง เพาเวอร์ ด้วยการร่วมมอบประสบการณ์ช็อปปิ้งกับลูกค้า โดยร่วม Live Steaming

พร้อมทั้งแนะนำโปรโมชั่น Cash Card และสิทธิพิเศษต่างๆ ผ่านทาง King Power Official Facebook ในประเทศไทย และยัง Live Steaming ส่งความคิดถึงจากเมืองไทยไปยังประเทศจีนผ่านช่องทาง Weibo และ WeChat ไปพร้อมกัน

โดยในวันดังกล่าว ลูกค้าชาวจีนยังสามารถร่วมโปรแกรมช็อปปิ้งในโอกาสพิเศษจาก คิง เพาเวอร์ ในรูปแบบ Cross-border E-Commerce ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ของ คิง เพาเวอร์ ที่ชื่อว่า ไท่ไห่เถา ในจีนอีกด้วย

จากโปรแกรมช็อปที่คุ้มค่าในแคมเปญ Delights & Surprises ในปีนี้ที่มีการปรับให้ตอบโจทย์สอดคล้องกับสถานการณ์ ด้วยการให้ลูกค้าใช้จ่ายอย่างคุ้มค่าและมีความสุขกับสินค้า Home Delivery ในกลุ่มสินค้าเครื่องสำอาง น้ำหอม นาฬิกา สินค้าอิเล็กทรอนิกส์

รวมถึง สินค้าลักซ์ชัวรี่ แบรนด์ ที่ร่วมแคมเปญในราคาดิวตี้ ฟรี ซึ่งมีการชำระภาษีถูกต้อง โดย คิง เพาเวอร์ ที่มีมากกว่า 10,000 รายการ จะสามารถสร้างความพึงพอใจ ตอบสนองความต้องการสินค้าของลูกค้าคนไทย

"ที่สำคัญ อยากให้แคมเปญ Delights & Surprises แทนคำขอบคุณลูกค้าคนไทย ในโอกาสครบรอบปีที่ 31 และภายใต้สถานการณ์โควิด-19 ที่ยังคงมุ่งมั่นพัฒนา ขับเคลื่อนธุรกิจ พัฒนาสังคม ดังเช่นที่ผ่านมา".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

King PowerKing Power Duty Freeคิง เพาเวอร์อภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภาคิง เพาเวอร์ ลดราคาKing Power ลดราคาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 14:38 น.