ไลฟ์สไตล์
100 year

เซ็นทรัล อุดรธานี เปิดแล้ว ชูกลยุทธ์ Omni Channel เอาใจขาช็อป

ไทยรัฐออนไลน์
1 ต.ค. 2563 19:52 น.
SHARE

ห้างเซ็นทรัล อุดรธานี เปิดให้บริการเฟสแรกแล้ว สร้างประสบการณ์การช็อปทั้งออนไลน์ ออฟไลน์ ยึดแลนด์มาร์กอีสานตอนบน

ณัฐธีรา จิราธิวัฒน์ บุญศรี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือกลุ่มเซ็นทรัลรีเทล เผยว่า จากประสบการณ์ในการบริหารค้าปลีกมายาวนาน เราเล็งเห็นศักยภาพของจังหวัดอุดรธานี ซึ่งเป็นจังหวัดใหญ่ ที่เป็นศูนย์กลางการคมนาคม และการท่องเที่ยวทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนของประเทศไทย

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ อุดรธานี มีความพร้อมทั้งในด้านทำเลทองเชื่อมกับ 6 จังหวัดรอบข้าง ได้แก่ กาฬสินธุ์, เลย, หนองบัวลำภู, ขอนแก่น, สกลนคร และ หนองคาย ทั้งยังเชื่อมต่อไปยังย่านเศรษฐกิจอินโดจีน โดยมีเส้นทางมุ่งสู่ นครเวียงจันทน์ ประเทศลาว ข้ามผ่านสะพานมิตรภาพ ไทย-ลาว เพียง 73 กม. ใช้เวลาเพียง 1.30 ชั่วโมง

อีกทั้งยังเป็นจังหวัดที่มีจำนวนประชากรมากถึง 1,586,646 คน (ข้อมูลล่าสุดปี 2562 อ้างอิง สำนักบริหารการทะเบียน กรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย) เป็นอันดับที่ 5 ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และอันดับที่ 7 ของประเทศไทย

ณัฐธีรา กล่าวอีกว่า ด้วยปัจจัยดังทั้งหมด ห้างเซ็นทรัล จึงได้จัดสรรงบลงทุนกว่า 200 ล้านบาท เปิดห้าง เซ็นทรัล อุดรธานี พร้อมเปิดให้บริการเฟสแรก 1 ต.ค. 63 โดยมีกลุ่มเป้าหมาย เป็นกลุ่มครอบครัว และกลุ่มวัยทำงาน คาดว่าหลังจากเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ จะสามารถช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ และสร้างยอดขายเติบโตขึ้น 10%

โดยการเปิดห้างเซ็นทรัล อุดรธานีนี้ นับว่าเป็นครั้งแรกของชาวอุดรธานี ที่จะได้สัมผัสประสบการณ์ช็อปปิ้งอย่างไร้รอยต่อ ทั้งช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ หรือ Omni Channel คือ หน้าร้าน และ Central Anytime Anywhere บริการช็อปสะดวก ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เสมือนมีห้างเซ็นทรัลไปกับคุณทุกที่ทุกเวลา

ทั้งนี้ ห้างเซ็นทรัล อุดรธานี เปิดบริการในวันที่ 1 ต.ค. 63 เป็นต้นไป และจัดกิจกรรมฉลองเปิดให้บริการอย่างยิ่งใหญ่ ในวันที่ 8 ต.ค. 63 พร้อมกันนี้ยังได้จัดกิจกรรมต่อเนื่อง เช่น ร่วมสนุกที่บูธเกมบริเวณถุงช็อปปิ้งยักษ์ รับฟรี คูปองส่วนลดแทนเงินสดสูงสุด 100 บาท (วันที่ 1- 4 และ 10-13 ต.ค. 63) ขบวนทรูป Promotion ที่จะช่วยสร้างสีสันในการช็อปปิ้งให้ลูกค้า คอยมอบความสนุกสุดคึกคักในแต่ละชั้นได้อย่างเพลิดเพลินอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เซ็นทรัล อุดรฯเซ็นทรัล อุดรธานีณัฐธีรา จิราธิวัฒน์ บุญศรีห้างเซ็นทรัล อุดรธานีบริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 21:24 น.