เปิดสำรับคาวหวาน-คิดถึงจานโปรด ททท.-อ.ต.ก.จัดงาน “อาหาร” สู้โควิด-19

ข่าว

  เปิดสำรับคาวหวาน-คิดถึงจานโปรด ททท.-อ.ต.ก.จัดงาน “อาหาร” สู้โควิด-19

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  11 ก.ย. 2563 06:15 น.

  นายอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคกลางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยว่า (ททท.) ร่วมกับบริษัท ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในธุรกิจจัดจำหน่ายก๊าซปิโตรเลียมเหลว (LPG) ภายใต้เครื่องหมายการค้า “เวิลด์แก๊ส” และธนาคารกรุงเทพ จัดมหกรรมแพ็กเกจเพื่อการกินเที่ยวครั้งใหญ่แห่งปีกับโครงการ “คิดถึง...อาหารจานโปรด” หรือ Thailand Food Paradise ขยายเครือข่ายทั่วประเทศ หวังกระตุ้นเศรษฐกิจช่วยเหลือผู้ประกอบการธุรกิจอาหารในเชิงมหภาค และสร้างแรงจูงใจให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศ

  โดยเน้นอาหารให้เป็นตัวเอกในการดึงดูดให้เกิดการเดินทาง และมีการจัดทำคูปองเงินสดมูลค่า 200 บาท ที่ซื้อในราคาเพียง 100 บาท ซึ่งสามารถนำมาใช้ร่วมกับร้านโปรโมชันกินเที่ยวกับร้านค้าเองและกลุ่มพันธมิตรชั้นนำ โดยสั่งซื้ออี-คูปองผ่านดิจิทัลแพลตฟอร์มใหม่ www.thailandfoodparadise.com  และ Line Official @Thaifoodparadise

  ด้านนายศุภฤกษ์ เอี่ยมละออ รักษาการในตำแหน่ง ผอ.องค์การตลาดเพื่อเกษตรกร (อ.ต.ก.) กล่าวว่า อ.ต.ก.ได้สนองนโยบายรัฐบาลเพื่อช่วยเหลือเกษตรกรและผู้ประกอบการให้ฝ่าวิกฤติโควิด-19 โดยจัดงาน “เปิดสำรับคาวหวาน” โดยร่วมมือกับสหกรณ์ในการดึงเกษตรกร ผู้ประกอบการ ร้านอาหาร ให้นำสินค้าและอาหารที่เป็นอัตลักษณ์ท้องถิ่นมาจำหน่าย เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเลือกซื้อได้ภายในงาน บริเวณเรือนไทย ตลาดน้ำ อ.ต.ก.จตุจักร ระหว่างวันที่ 20 ส.ค.-13 ก.ย.2563.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เศรษฐกิจททท.อ.ต.ก.อภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจช่วยเหลือเกษตรกรผู้ประกอบการร้านอาหารข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 14:19 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์