เนสท์เล่ จับมือ Starbucks ลุย Self-Serve Kiosk ตั้งเครื่องกดกาแฟให้มากขึ้น

ข่าว

เนสท์เล่ จับมือ Starbucks ลุย Self-Serve Kiosk ตั้งเครื่องกดกาแฟให้มากขึ้น

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ย. 2563 08:00 น.

บันทึก

เนสท์เล่ โพรเฟชชันนัล จับมือ Starbucks ลุย Self-Serve Kiosk ตั้งเครื่องกดกาแฟสตาร์บัคส์ให้มากขึ้น โดยเฉพาะ ออฟฟิศ โรงแรม มหาวิทยาลัย และโรงพยาบาล 

หลังจากเนสท์เล่ โพรเฟชชันนัล ร่วมมือทางการค้ากับ Starbucks เปิดตัว We Proudly Serve Starbucks™ ตั้งแต่เดือน ส.ค. 2561 โดยภายใต้ความร่วมมือนี้ ทำให้เนสท์เล่ได้รับสิทธิ์ขาดในการทำการตลาดผลิตภัณฑ์กาแฟสตาร์บัคส์ในบรรจุภัณฑ์ต่างๆ รวมทั้งผลิตภัณฑ์กาแฟและชาทั่วโลกที่จำหน่ายนอกร้านสตาร์บัคส์ แต่ไม่รวมถึงผลิตภัณฑ์พร้อมดื่ม

สำหรับ We Proudly Serve Starbucks™ นั้นให้บริการแห่งแรกที่ AIS eSports Studio สามย่านมิตรทาวน์ โดยลักษณะเป็นเครื่องกดกาแฟแบบบริการตนเอง หรือ Self-Serve Kiosk โดยใช้ระบบชำระเงินผ่าน QR Code ผ่านแอปธนาคาร และแอปบัตรเครดิตได้อีกด้วย

โดยการให้บริการ เครื่องกดกาแฟสตาร์บัคส์นั้น มาพร้อมกับเมนูยอดนิยม เช่น เครื่องดื่มเอสเพรสโซ่สูตรคลาสสิก อาทิ คาปูชิโน่ คาเฟ่ลาเต้ หรือแม้แต่เครื่องดื่มกาแฟสูตรเย็น เครื่องดื่มช็อกโกแลตร้อน รวมถึงเครื่องดื่มสูตรพิเศษประจำเทศกาล ที่พร้อมเสิร์ฟในแก้วขนาด Short และ Tall หรือขนาด 12 ออนซ์

ทั้งนี้ We Proudly Serve Starbucks™ จะขยายบริการไปยังที่ต่างๆ มากขึ้น เช่น ออฟฟิศ โรงแรม มหาวิทยาลัย และโรงพยาบาล โดยสามารถเลือกได้ 2 รูปแบบ ได้แก่ รูปแบบบริการเสิร์ฟโดยบาริสต้า และรูปแบบบริการตนเอง

วิคเตอร์ เซียห์ ประธานกรรมการ และประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า เปิดเผยว่า เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวคอฟฟี่โซลูชั่นใหม่ภายใต้ชื่อ We Proudly Serve Starbucks™ เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่ AIS eSports Studio

ล่าสุด เราเตรียมขยายประสบการณ์การดื่มกาแฟที่ดีที่สุดไปยังคอกาแฟรุ่นใหม่ และเป็นหนึ่งในทางเลือกใหม่ให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงเครื่องดื่มสตาร์บัคส์ในสถานที่ต่างๆ ได้มากยิ่งขึ้น

นางสาวเครือวัลย์ วรุณไพจิตร ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารและเนสท์เล่ โพรเฟชชันนัล เนสท์เล่ อินโดไชน่า กล่าวว่า ด้วยนวัตกรรมคอฟฟี่โซลูชั่น โดยเนสท์เล่ โพรเฟชชันนัล จะทำให้ออฟฟิศ และองค์กรต่างๆ ที่มีจุดบริการเครื่องดื่มสามารถสร้างความแตกต่างที่เป็นเอกลักษณ์ และยกระดับบริการด้วยประสบการณ์เครื่องดื่มสตาร์บัคส์สไตล์คาเฟ่ในแบบพรีเมียมให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายยิ่งขึ้น

ผู้ประกอบการสามารถเลือกติดตั้งโซลูชั่นบริการตนเอง ในแบบเคาน์เตอร์หรือแบบโครงสร้างบูทอิสระ
ผู้ประกอบการสามารถเลือกติดตั้งโซลูชั่นบริการตนเอง ในแบบเคาน์เตอร์หรือแบบโครงสร้างบูทอิสระ
คอฟฟี่โซลูชั่นในรูปแบบบริการเสิร์ฟ โดยบาริสต้า
คอฟฟี่โซลูชั่นในรูปแบบบริการเสิร์ฟ โดยบาริสต้า

โดยเทรนเนอร์ของ We Proudly Serve Starbucks™ พร้อมถ่ายทอดองค์ความรู้ในทุกมิติ และทักษะในการจัดเตรียมอย่างรอบด้านเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า เพื่อให้มั่นใจว่า ออฟฟิศและองค์กรต่างๆ ที่มีจุดบริการเครื่องดื่มจะสามารถให้บริการทั้งในรูปแบบเสิร์ฟโดยบาริสต้า และบริการตนเองได้อย่างสมบูรณ์แบบ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี
00:26

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 08:08 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์