โควิด-19 ยังระบาดในหลายประเทศ ดันดีมานด์ถุงมือยางพารามีต่อเนื่อง

ข่าว

โควิด-19 ยังระบาดในหลายประเทศ ดันดีมานด์ถุงมือยางพารามีต่อเนื่อง

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2563 10:52 น.

บันทึก

โควิด-19 ยังระบาด ส่งผลให้อุปกรณ์ทางการแพทย์ยังเป็นที่ต้องการ ขณะที่ถุงมือยางแบรนด์ World Gloves Thailand ติด Top Product ในสหรัฐอเมริกาและยุโรป

ดร.กาญจน์ พอลลีน่า ผู้บริหาร World Gloves Thailand เปิดเผยว่า สถานการณ์โควิด-19 ในสหรัฐอเมริกา และยุโรป มีผู้ติดเชื้อจำนวนมาก ส่งผลให้ทั่วโลกขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์อย่างหนัก ทางบริษัทจึงพัฒนาคุณภาพสินค้าให้ได้มาตรฐานสูงสุด

โดยมีการควบคุมคุณภาพสินค้าอย่างรอบด้าน ทั้งคุณภาพวัตถุดิบ มาตรฐานการผลิต บรรจุภัณฑ์ ตลอดจนการรักษาสิ่งแวดล้อม และการดูแลแรงงาน นอกจากนี้ยังคำนึงถึงปลอดภัยต่อผู้บริโภคอีกด้วย ทั้งนี้ แบรนด์ของเราติด Top Product ในสหรัฐอเมริกาและยุโรป ผ่านมาตรฐานสูงสุด 510k และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในสหรัฐอเมริกา

Mr.Mario Gomez นักธุรกิจและนักลงทุน กล่าวว่า ตนสนับสนุนสินค้าจากประเทศไทย เนื่องจากประเทศไทยเป็นแหล่งผลิตยางพาราและเป็นประเทศต้นแบบในการป้องกัน COVID-19 ได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่มีความแข็งแรงในด้านสาธารณสุข รวมถึงนานาประเทศต้องการสินค้ามีคุณภาพจากประเทศไทย ตนจึงได้ผลักดันสินค้าของไทยส่งออกไปในหลายๆ ประเทศ ต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
00:31

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 06:49 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์