ขนส่งพัสดุแข่งเดือด Flash Express ปรับราคาลงอีก 70% ช่วยแม่ค้าออนไลน์

ข่าว

  ขนส่งพัสดุแข่งเดือด Flash Express ปรับราคาลงอีก 70% ช่วยแม่ค้าออนไลน์

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.ย. 2563 18:33 น.

  แฟลช เอ็กซ์เพรส ปรับราคาขอส่งพัสดุถูกสุดในตลาด เริ่มต้นเพียง 18 บาท หากส่งในจังหวัดเดียวกัน พร้อมปรับวิธีคิดคำนวณค่าบริการแบบใหม่ถูกลงอีก 70% ลดต้นทุนพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ หนุนอี-คอมเมิร์ซไทยโต

  เมื่อวันที่ 2 ก.ย. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แฟลช เอ็กซ์เพรส หรือ Flash Express ได้ปรับราคาค่าขนส่งพัสดุใหม่ โดยเริ่มต้นเพียง 18 บาท จากเดิม 25 บาท หากส่งภายในจังหวัดเดียวกัน และยังปรับวิธีคิดคำนวณราคาค่าขนส่งพัสดุแบบใหม่ส่งใหญ่คุ้มกว่า

  โดยที่คิดค่าบริการให้ถูกลงถึง 70% เพื่อช่วยสนับสนุนพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ ที่มีการจัดส่งพัสดุที่มีขนาดใหญ่แต่น้ำหนักเบา โดยมีผลเริ่มปรับราคา และปรับวิธีคิดคำนวณใหม่ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

  สำหรับเงื่อนไขการปรับราคาเริ่มต้น 18 บาททั่วประเทศสามารถใช้บริการได้เฉพาะการจัดส่งพัสดุจากต้นทางไปยังปลายทางในจังหวัดเดียวกันเท่านั้น เช่น ส่งพัสดุต้นทางจากจังหวัดเชียงใหม่ ผู้รับจังหวัดปลายทางต้องเป็นจังหวัดเชียงใหม่เท่านั้น เป็นต้น

  โดยการปรับราคาใหม่นี้จะไม่สามารถใช้ได้กับ 4 จังหวัด ดังนี้ กรุงเทพฯ, สมุทรปราการ, นนทบุรี และปทุมธานี รวมทั้งลูกค้าองค์กรก็จะไม่สามารถเข้าร่วมรายการนี้ได้

  ส่วนการปรับวิธีคิดคำนวณราคาค่าขนส่งพัสดุแบบใหม่ มีเงื่อนไข คือ จะคิดจากพัสดุน้ำหนัก ไม่เกิน 3 กิโลกรัม สามารถจัดส่งพัสดุได้ด้านกว้างสูงสุด 42 เซนติเมตร ด้านยาวสูงสุด 42 เซนติเมตร และด้านสูง หรือหนาสูงสุดอยู่ที่ 6 เซนติเมตรเท่านั้น หากพัสดุที่มีขนาดเกินกว่าที่ระบุไว้จะถูกคิดราคาในอัตราเดิม

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
   03:10

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:48 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์