ไลฟ์สไตล์
100 year

ขนส่งพัสดุแข่งเดือด Flash Express ปรับราคาลงอีก 70% ช่วยแม่ค้าออนไลน์

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ย. 2563 18:33 น.
SHARE

แฟลช เอ็กซ์เพรส ปรับราคาขอส่งพัสดุถูกสุดในตลาด เริ่มต้นเพียง 18 บาท หากส่งในจังหวัดเดียวกัน พร้อมปรับวิธีคิดคำนวณค่าบริการแบบใหม่ถูกลงอีก 70% ลดต้นทุนพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ หนุนอี-คอมเมิร์ซไทยโต

เมื่อวันที่ 2 ก.ย. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แฟลช เอ็กซ์เพรส หรือ Flash Express ได้ปรับราคาค่าขนส่งพัสดุใหม่ โดยเริ่มต้นเพียง 18 บาท จากเดิม 25 บาท หากส่งภายในจังหวัดเดียวกัน และยังปรับวิธีคิดคำนวณราคาค่าขนส่งพัสดุแบบใหม่ส่งใหญ่คุ้มกว่า

ข่าวแนะนำ

โดยที่คิดค่าบริการให้ถูกลงถึง 70% เพื่อช่วยสนับสนุนพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ ที่มีการจัดส่งพัสดุที่มีขนาดใหญ่แต่น้ำหนักเบา โดยมีผลเริ่มปรับราคา และปรับวิธีคิดคำนวณใหม่ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สำหรับเงื่อนไขการปรับราคาเริ่มต้น 18 บาททั่วประเทศสามารถใช้บริการได้เฉพาะการจัดส่งพัสดุจากต้นทางไปยังปลายทางในจังหวัดเดียวกันเท่านั้น เช่น ส่งพัสดุต้นทางจากจังหวัดเชียงใหม่ ผู้รับจังหวัดปลายทางต้องเป็นจังหวัดเชียงใหม่เท่านั้น เป็นต้น

โดยการปรับราคาใหม่นี้จะไม่สามารถใช้ได้กับ 4 จังหวัด ดังนี้ กรุงเทพฯ, สมุทรปราการ, นนทบุรี และปทุมธานี รวมทั้งลูกค้าองค์กรก็จะไม่สามารถเข้าร่วมรายการนี้ได้

ส่วนการปรับวิธีคิดคำนวณราคาค่าขนส่งพัสดุแบบใหม่ มีเงื่อนไข คือ จะคิดจากพัสดุน้ำหนัก ไม่เกิน 3 กิโลกรัม สามารถจัดส่งพัสดุได้ด้านกว้างสูงสุด 42 เซนติเมตร ด้านยาวสูงสุด 42 เซนติเมตร และด้านสูง หรือหนาสูงสุดอยู่ที่ 6 เซนติเมตรเท่านั้น หากพัสดุที่มีขนาดเกินกว่าที่ระบุไว้จะถูกคิดราคาในอัตราเดิม

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Flash Expressแฟลช เอ็กซ์เพรสขนส่งพัสดุส่งพัสดุโลจิสติกส์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 07:40 น.