สีสันมหาเศรษฐี 'บิล เกตส์' มอบของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ให้ 'วอร์เรน บัฟเฟตต์'

ข่าว

สีสันมหาเศรษฐี 'บิล เกตส์' มอบของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ให้ 'วอร์เรน บัฟเฟตต์'

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ย. 2563 15:32 น.

ไปดูซีอีโอ ไมโครซอฟท์ ให้ของขวัญ 'วอร์เรน บัฟเฟตต์' นักลงทุนระดับโลกที่ชอบของหวานเป็นชีวิตจิตใจ

เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2563 สำนักข่าว ซีเอ็นเอ็น รายงานข่าวความสัมพันธ์น่ารักๆ ของสองมหาเศรษฐีระดับโลก โดยในวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 90 ปีของ วอร์เรน บัฟเฟตต์ นักธุรกิจและนักลงทุนชื่อดังของโลก เพื่อนซี้อย่าง บิล เกตส์ มหาเศรษฐีซีอีโอบริษัท ไมโครซอฟท์ ได้เผยแพร่คลิปของขวัญสุดพิเศษที่เขาบรรจงทำอย่าง เค้กโอริโอ ที่มีภาพของนายบัฟเฟตต์อยู่ตรงกลาง เป็นของขวัญที่เรียบง่ายแต่อบอุ่นหัวใจ

วอร์เรน บัฟเฟตต์ เป็นมหาเศรษฐีที่เป็นที่รู้จักในนามผู้ที่ชื่อชอบทานของหวาน ซึ่งสิ่งที่เขาขาดไม่ได้เลยคือการดื่มเครื่องดื่มโค้กวันละหนึ่งกระป๋อง และยังชอบทานขนมโอริโอเป็นอาหารเช้าอีกด้วย ซึ่งนายเกตส์ได้กล่าวถึงเพื่อนมหาเศรษฐีของเขาว่า "สิ่งหนึ่งที่เป็นเรื่องเซอร์ไพรส์ของ วอร์เรน คือการที่เขาติดอยู่กับการทานของที่เขาชอบตั้งแต่วัย 6 ขวบ"

ทั้งนี้ วอร์เรน บัฟเฟตต์ นั้นเป็นผู้ลงทุนรายใหญ่ของบริษัท Coca-Cola นอกจากนี้บริษัท Berkshire Hathaway ของเขายังเป็นเจ้าของบริษัท See's Candies ซึ่งเป็นผลิตลูกกวาดและขนมหวานนานาชนิดอีกด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ไปดูอาการของคุณพี่คนนี้ โดนจับเดินทดสอบความเมา ไม่ตรงได้ไง..งงจัง
  03:31

  ไปดูอาการของคุณพี่คนนี้ โดนจับเดินทดสอบความเมา ไม่ตรงได้ไง..งงจัง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:24 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์