ไลฟ์สไตล์
100 year

แอปเปิลวอตช์ซีรีส์ 5 ขาย 25 ต.ค.

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 ต.ค. 2562 09:08 น.
SHARE

แจ้งเตือนภัย!หัวใจไม่เต้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า “แอปเปิล” เตรียมเปิดจำหน่าย Apple Watch Series 5 ที่มีจุดเด่นจอภาพ Retina แบบติดตลอดเวลา เข็มทิศในตัว และการโทร.ฉุกเฉินทั่วโลกในตลาดประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 25 ต.ค.นี้เป็นต้นไป โดยทางแอปเปิล ระบุว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะเริ่มวางจำหน่าย Apple Watch Series 5 ที่มาพร้อมจอภาพ Retina แบบติดตลอดเวลา เข็มทิศในตัว และการโทร.ฉุกเฉินทั่วโลก โดยลูกค้าสามารถซื้อ Apple Watch Series 5 ได้ผ่านทาง apple.com/th, แอป Apple Store, ที่ร้าน Apple Iconsiam รวมถึงตัวแทนจำหน่าย Apple และผู้ให้บริการเครือข่าย”

ข่าวแนะนำ

สำหรับราคา Apple Watch Series 5 รุ่น GPS ราคาเริ่มต้นที่ 13,400 บาท และ Apple Watch Series 5 รุ่น GPS+Cellular ราคาเริ่มต้นที่ 16,900 บาท ทั้งนี้ Apple Watch Series 5 มีความสามารถพิเศษมากมาย อาทิ การปรับแต่งลุคได้ตามใจคุณ เลือกตัวเรือน และจับคู่กับสายแบบใดก็ได้ใน Apple Watch Studio จะเอาวัสดุจากอะไร ตั้งแต่อะลูมิเนียม สเตนเลสสตีล ไทเทเนียม หรือเซรามิก

รวมทั้ง เป็นนาฬิกาที่จับตาดูหัวใจอยู่เสมอ ดูอัตราการเต้นของหัวใจได้ทันที และรับการแจ้งเตือนเมื่ออัตราการเต้นของหัวใจนั้นสูงหรือต่ำเกินไป และคอยเตือนเมื่อเสียงรอบๆนั้นดังเกินไป โดยแอปพลิเคชัน เสียงรบกวนใหม่ จะเตือนคุณเมื่อเสียงนั้นมีระดับเดซิเบลที่สูงขึ้นจนส่งผลกระทบต่อการได้ยินของคุณได้ และสำหรับคุณสุภาพสตรีให้ติดตามรอบเดือนได้ง่ายๆ แค่แตะแอปการติดตามรอบเดือนใหม่ จะช่วยให้การบันทึกข้อมูลรอบการมีประจำ เดือนของคุณเป็นเรื่องง่าย และขีดความสามารถพิเศษอีกเพียบ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอปเปิลแอปพลิเคชันอะลูมิเนียมApple Watch Series 5ความสามารถพิเศษนาฬิกาดูหัวใจตัวเรือน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 10:53 น.