แอปเปิลวอตช์ซีรีส์ 5 ขาย 25 ต.ค.

ข่าว

แอปเปิลวอตช์ซีรีส์ 5 ขาย 25 ต.ค.

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ต.ค. 2562 09:08 น.

บันทึก

แจ้งเตือนภัย!หัวใจไม่เต้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า “แอปเปิล” เตรียมเปิดจำหน่าย Apple Watch Series 5 ที่มีจุดเด่นจอภาพ Retina แบบติดตลอดเวลา เข็มทิศในตัว และการโทร.ฉุกเฉินทั่วโลกในตลาดประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 25 ต.ค.นี้เป็นต้นไป โดยทางแอปเปิล ระบุว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะเริ่มวางจำหน่าย Apple Watch Series 5 ที่มาพร้อมจอภาพ Retina แบบติดตลอดเวลา เข็มทิศในตัว และการโทร.ฉุกเฉินทั่วโลก โดยลูกค้าสามารถซื้อ Apple Watch Series 5 ได้ผ่านทาง apple.com/th, แอป Apple Store, ที่ร้าน Apple Iconsiam รวมถึงตัวแทนจำหน่าย Apple และผู้ให้บริการเครือข่าย”

สำหรับราคา Apple Watch Series 5 รุ่น GPS ราคาเริ่มต้นที่ 13,400 บาท และ Apple Watch Series 5 รุ่น GPS+Cellular ราคาเริ่มต้นที่ 16,900 บาท ทั้งนี้ Apple Watch Series 5 มีความสามารถพิเศษมากมาย อาทิ การปรับแต่งลุคได้ตามใจคุณ เลือกตัวเรือน และจับคู่กับสายแบบใดก็ได้ใน Apple Watch Studio จะเอาวัสดุจากอะไร ตั้งแต่อะลูมิเนียม สเตนเลสสตีล ไทเทเนียม หรือเซรามิก

รวมทั้ง เป็นนาฬิกาที่จับตาดูหัวใจอยู่เสมอ ดูอัตราการเต้นของหัวใจได้ทันที และรับการแจ้งเตือนเมื่ออัตราการเต้นของหัวใจนั้นสูงหรือต่ำเกินไป และคอยเตือนเมื่อเสียงรอบๆนั้นดังเกินไป โดยแอปพลิเคชัน เสียงรบกวนใหม่ จะเตือนคุณเมื่อเสียงนั้นมีระดับเดซิเบลที่สูงขึ้นจนส่งผลกระทบต่อการได้ยินของคุณได้ และสำหรับคุณสุภาพสตรีให้ติดตามรอบเดือนได้ง่ายๆ แค่แตะแอปการติดตามรอบเดือนใหม่ จะช่วยให้การบันทึกข้อมูลรอบการมีประจำ เดือนของคุณเป็นเรื่องง่าย และขีดความสามารถพิเศษอีกเพียบ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.
00:30

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 20:42 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์