ไลฟ์สไตล์
100 year

“โลตัส” ชงกาแฟสดดอยตุงรับลูกค้า

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 ส.ค. 2562 08:44 น.
SHARE

มร.เจมส์ พาโดแวน กรรมการผู้จัดการ เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส เปิดเผยว่า ความร่วมมือกับมูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ในการนำเมล็ดกาแฟจากโครงการพัฒนาดอยตุง มาเป็นวัตถุดิบสำหรับเมนูกาแฟสดทั้งร้อนและเย็น เพื่อจำหน่ายให้กับลูกค้าในร้านเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส หลังจากได้เริ่มดำเนินการปรับโฉมร้าน เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส เพื่อให้ตอบโจทย์ลูกค้าในยุคที่สังคมเมืองขยายตัวมากยิ่งขึ้น หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่ลูกค้าในยุคใหม่มองหาคือกลุ่มสินค้าพร้อมทาน ซึ่งรวมไปถึงกาแฟสดคุณภาพสูง เทสโก้ โลตัส ได้พิจารณาคัดเลือกเมล็ดกาแฟที่จะนำมาใช้อย่างพิถีพิถัน

โดยนอกเหนือจากคุณภาพของเมล็ดกาแฟแล้ว เมล็ดกาแฟจากโครงการพัฒนาดอยตุง (พื้นที่ทรงงาน) อันเนื่องมาจากพระราชดำริ เป็นที่ยอมรับในวงกว้างทั้งในด้านคุณภาพ รสชาติ และกระบวนการปลูกต้นกาแฟที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และส่งเสริมการสร้างรายได้ให้กับชุมชนท้องถิ่นมายาวนานเกือบ 30 ปี

ข่าวแนะนำ

ด้านหม่อมหลวงดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารมูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ กล่าวว่า รู้สึกยินดีที่ได้มีโอกาสร่วมมือกับเทสโก้ โลตัส ซึ่งทางมูลนิธิแม่ฟ้าหลวงได้เลือกพาร์ตเนอร์ที่ให้ความสำคัญกับการพัฒนาอย่างยั่งยืน และ เทสโก้ โลตัส ถือว่ามีนโยบายที่สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเรา จึงหวังว่าภาคธุรกิจต่างๆ จะมีการจัดทำนโยบายแบบเทสโก้ โลตัส มากขึ้น โดยให้ความสำคัญกับแนวทางธุรกิจที่คำนึงถึงคนรุ่นหลังมากขึ้น

ร้าน เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส 44 สาขา จำหน่ายกาแฟสด ราคาแก้วละ 25 และ 30 บาท กับเมนูที่หลากหลายทั้งกาแฟร้อนและกาแฟเย็น นอกจากนั้นตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธ.ค.62 ลูกค้าที่ซื้อกาแฟทุกแก้วจะได้รับโดนัทฟรี 1 ชิ้นต่อกาแฟ 1 แก้ว เทสโก้ โลตัส มีแผนที่จะรับซื้อเมล็ดกาแฟเพิ่มขึ้นเพื่อรองรับการขยายการจำหน่ายกาแฟสดใน เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส อีก 1,000 สาขาทั่วประเทศ ในระยะเวลา 3 ปี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจมส์ พาโดแวนเทสโก้ โลตัสดิศปนัดดา ดิศกุลกาแฟพระราชดำริกาแฟสดดอยตุง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 06:39 น.