ซีพีเอ็นได้ฤกษ์เปิดศูนย์การค้าที่ “มาเลย์”

ข่าว

ซีพีเอ็นได้ฤกษ์เปิดศูนย์การค้าที่ “มาเลย์”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 เม.ย. 2562 08:06 น.

บันทึก

พร้อมตั้งเป้าเป็นไลฟ์สไตล์ช็อปปิ้งดีที่สุด

นายปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เซ็นทรัล ไอ-ซิตี้ ศูนย์การค้าแห่งใหม่ล่าสุดในประเทศมาเลเซีย เปิดให้บริการแล้วเมื่อสันที่ 23 มี.ค.ที่ผ่านมา เป็นโครงการบุกเบิกตลาดต่างประเทศแห่งแรก ตั้งเป้าให้เป็นไลฟ์สไตล์ช็อปปิ้งเซ็นเตอร์ที่ดีที่สุด ตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคนในเมืองชาห์อลัมและเมืองแกลงที่อยู่ใกล้เคียง โดยจะนำเอาประสบการณ์ศูนย์การค้าแบบไทยที่คนมาเลเซียชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าไทย และเอกลักษณ์การให้บริการแบบคนไทยมาให้คนมาเชียได้สัมผัสถึงที่

สำหรับวันแรกที่เปิดให้บริการ ได้รับการตอบรับที่ดีจากคนมาเลเซียโดยมีผู้มาใช้บริการมากเกินกว่าที่คาด หมายไว้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่มีศักยภาพสูง และเดินทางสะดวก โดยจุดเด่นที่แตกต่างจากศูนย์การค้าอื่นๆ สร้างประสบการณ์แบบ New Everyday Experience แบบที่ไม่เคยมีมาก่อนในมาเลเซีย ผ่านการตกแต่ง กิจกรรม และอีเวนต์ต่างๆ อีกทั้งเรายังได้รับความร่วมมือกับ ห้างสรรพสินค้า SOGO, Village Grocer ซุปเปอร์มาร์เกตระดับพรีเมียมของมาเลเซีย, โรงภาพยนตร์ TGV ที่มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Samsung Onyx LED cinema screen ที่ใหญ่ทีสุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นแห่งที่ 2 ของโลก เป็นต้น โครงการนี้ลงทุนกว่า 8,500 ล้านบาท บนพื้นที่ 28 ไร่ โดยซีพีเอ็นถือหุ้น 60% และไอ-เบอร์ฮาด 40%.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขำ = บาปนะโยม เพื่อนขอเป็นสะพานบุญพระบวชใหม่ แต่ดันเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด
03:36

ขำ = บาปนะโยม เพื่อนขอเป็นสะพานบุญพระบวชใหม่ แต่ดันเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 04:35 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์