กลุ่มอาหารไทยเบฟฯรวมพลัง

ข่าว

  กลุ่มอาหารไทยเบฟฯรวมพลัง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 ม.ค. 2562 08:32 น.

  นายไพศาล อ่าวสถาพร รองกรรมการผู้จัดการสายงานธุรกิจอาหาร บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า แผนปี 62 ที่บริษัทมีเป้าหมายรักษาความเป็นเจ้าตำรับอาหารญี่ปุ่น หรือ King of Japanese Food อย่างต่อเนื่องและยั่งยืน ผ่านการผนึกกำลังกับทุกแบรนด์ในเครือนั้น ล่าสุดได้เปิดสาขาร้านคาคาชิ (Kakashi) ร้านอาหารญี่ปุ่นจานด่วน สาขาอาคารแสงโสม ติดถนนวิภาวดีรังสิต ขนาด 111 ตารางเมตร ภายใต้เงินลงทุนกว่า 5 ล้านบาท บนพื้นที่รวมกว่า 1 ไร่ ซึ่งเป็นการเปิดสาขาร้านอาหารในเครือไทยเบฟฯ ที่ประกอบด้วยร้านคาคาชิ, ร้านเคเอฟซีขนาดพื้นที่ 244 ตารางเมตร และร้านกาแฟ So asean ขนาดพื้นที่ 70 ตารางเมตร รวมกันในที่เดียวครั้งแรก เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าในย่านดังกล่าว

  ทั้งนี้ ร้านคาคาชิ และร้านกาแฟ So asean ได้เปิดให้บริการไปเมื่อ 17 ธ.ค.61 ส่วนร้านเคเอฟซีได้เปิดให้บริการวันที่ 3 ม.ค.62 ซึ่งประสบความสำเร็จเกินคาด เพราะมีบริการดีลิเวอรี ซึ่งถือเป็นหนึ่งในฮับให้บริการดีลิเวอรีอาหารในเครือโออิชิกรุ๊ปด้วย “จุดขายของร้านคาคาชิ สาขาดังกล่าว คือ รูปแบบร้านและแบรนด์จะมีความเป็นญี่ปุ่นมากขึ้น ภายในร้านมีจักรยานออกกำลังกาย 4-6 ตัว เป็นหนึ่งในเก้าอี้นั่งรับประทานอาหารในร้านด้วย เพื่อหวังเจาะกลุ่มนักเรียนนักศึกษา วัยทำงานรุ่นใหม่ และกลุ่มมิลเลนเนี่ยน รวมถึงกลุ่มคนรักสุขภาพ ที่บริษัทต้องการสื่อสารกับลูกค้าว่า อาหารกับการออกกำลังกายสามารถทำร่วมกันได้”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไพศาล อ่าวสถาพรโออิชิร้านคาคาชิร้านเคเอฟซีร้านอาหารญี่ปุ่น

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 23:05 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์