ไลฟ์สไตล์
100 year

ยัวซ่า แบตเตอรี่ "บิดแรง แซงทุกโค้ง" ร่วมสนับสนุนทีมเรปโซลฮอนด้า แชมป์ระดับโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์
3 ธ.ค. 2561 16:52 น.
SHARE

จบลงไปแล้วกับการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก โมโตจีพี 2018 ซึ่งประเทศไทยรับเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันสนามที่ 15 เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยทางบริษัท ยัวซ่า แบตเตอรี่ ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการทีมเรปโซล ฮอนด้า ที่มี มาร์ค มาร์เกซ (Marc Marquez) แชมป์โลก 5 สมัยร่วมทีม ได้ร่วมจัดบูธกิจกรรมเพื่อพบปะกับแฟนๆ มอเตอร์สปอร์ต และสร้างบรรยากาศการจัดการแข่งขันให้ครึกครื้นยิ่งขึ้น

มร. อิชิโระ มูราตะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยัวซ่า แบตเตอรี่ ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) ได้กล่าวถึงการเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ว่า “ยัวซ่า แบตเตอรี่ (ประเทศไทย) เป็นผู้ผลิตแบตเตอรี่รถจักรยานยนต์ที่คำนึงถึงคุณภาพมาตรฐานสูงสุดด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ชั้นนำหลายราย การแข่งขันในครั้งนี้ถือเป็นโอกาสอันดีที่จะได้พบปะเหล่าคนรักรถจักรยานยนต์ และแฟนๆ กีฬามอเตอร์สปอร์ต นอกจากนี้ ทางยัวซ่าฯ ยังตั้งใจมาร่วมเชียร์นักบิดจากทีมเรปโซล ฮอนด้า อย่างแชมป์โลกชาวสแปนิช มาร์ค มาร์เกซ ที่ทางเราเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการอีกด้วย”

สำหรับการแข่งขันฯ ในปีต่อๆ ไปที่ประเทศไทยรับเป็นเจ้าภาพนั้น ทางยัวซ่า แบตเตอรี่ (ประเทศไทย) ยืนยันจะเข้าร่วมสนับสนุนการจัดงานอย่างต่อเนื่อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยัวซ่า แบตเตอรี่โมโตจีพี 2018แบตเตอรี่รถจักรยานยนต์รถจักรยานยนต์มอเตอร์สปอร์ต

ข่าวแนะนำ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 08:09 น.