เมืองไทยประกันชีวิตลุยก่อนใคร เปิดประกันกลุ่มเพื่อสตาร์ตอัพ!

ข่าว

เมืองไทยประกันชีวิตลุยก่อนใคร เปิดประกันกลุ่มเพื่อสตาร์ตอัพ!

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ก.ค. 2561 08:23 น.

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทได้ร่วมกับ HUBBA ซึ่งเป็นผู้นำ Entrepreneur Growth Platform และเป็น Co-Working Space แห่งแรกในไทย เปิดตัวโครงการ “MTL 4Startup” กรมธรรม์ประกันกลุ่มสำหรับลูกค้ากลุ่มสตาร์ตอัพ ซึ่งนับเป็นแห่งแรกของธุรกิจประกันชีวิตในไทยที่มีการให้ความคุ้มครองแก่ลูกค้าในกลุ่มสตาร์ตอัพ ทั้งนี้ โครงการ“MTL 4Startup” สามารถเลือกแผนความคุ้มครองได้ 2 แผน โดยให้ความคุ้มครองทั้งประกันชีวิตและสุขภาพ รวมถึงประกันอุบัติเหตุ โดยให้ความคุ้มครองกรณีเสียชีวิตตลอด 24 ชั่วโมงทั่วโลก และรับความคุ้มครองกรณีเสียชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุเพิ่มสูงสุดถึง 500,000 บาท ทั้งยังมีค่าชดเชยการรักษาพยาบาลสูงสุด 50,000 บาทต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้ง นอกจากนี้ยังให้ความคุ้มครองด้านสุขภาพที่ครอบคลุมทั้งการรักษาทั้งผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยใน

“MTL 4Startup” เป็นอีกก้าวที่สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มอย่างแท้จริง กลุ่มสตาร์ตอัพถือเป็นกลุ่มคนที่กำลังเติบโตและเป็นแรงสำคัญในการพัฒนาประเทศ แต่คนเหล่านี้มีข้อจำกัด ทั้งเงินทุน ขนาด หรือจำนวนคน ที่ทำให้ไม่สามารถเข้าถึงประกันรูปแบบต่างๆได้ เราจึงพัฒนาผลิตภัณฑ์นี้ขึ้นมา”.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย
  01:13

  แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์