EVEANDBOY ร้านสะดวกซื้อความงามสัญชาติไทย ความสำเร็จที่ได้มาจากความทุ่มเท!!

ข่าว

  EVEANDBOY ร้านสะดวกซื้อความงามสัญชาติไทย ความสำเร็จที่ได้มาจากความทุ่มเท!!

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   6 ม.ค. 2561 05:01 น.

   หากเอ่ยชื่อ EVEANDBOY ร้านสะดวกซื้อสินค้าที่เกี่ยวกับเครื่องสำอางความสวยความงามแล้ว เชื่อว่า“สาวกรุงเทพฯ” ทั้งสาวน้อยสาวใหญ่ที่อยู่ในวัยรุ่น วัยเรียน วัยว้าวุ่น

   ตลอดจนสาวออฟฟิศผู้รักสวยรักงามเป็นอันต้องรู้จัก และน่าจะเคยโฉบเข้าไปเลือกซื้อหาเครื่องประทินความงามในร้าน EVEANDBOY กันมาบ้างแล้ว!!

   ใครจะเชื่อว่า “ร้านสะดวกซื้อความงาม” ที่มีรูปแบบหรูหราทันสมัย ใหญ่โตกว้างขวาง ตั้งอยู่ใจกลางสยามสแควร์และกระจายอยู่ตามห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่อย่างเมกกะบางนา ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต หรือแม้แต่เทอมินอล 21 จะมีจุดกำเนิดเริ่มต้นจากร้านขายเครื่องสำอางเล็กๆ ที่จังหวัดมหาสารคาม ของ 2 พี่น้องที่ขณะนั้นยังคงเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย คือ “คุณอีฟ-สุธาวัลย์ ตราชู” กับ“คุณบอย-หิรัญ ตันมิตร” และ “คุณไปร์ท-ปริญญา วะนะศุข”พาร์ตเนอร์หุ้นส่วนอีกคน

   ก่อนจะขยายไปเปิดสาขาที่ขอนแก่นอีก 2 สาขา และใช้เวลาหลังจากนั้นถึง 7 ปี ก่อนจะรุกคืบ มาเผยโฉมที่ “สยามสแควร์” แหล่งช็อปปิ้งของวัยรุ่นทั่วฟ้าเมืองไทย จนสามารถครองใจสาวๆได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ต้องรุกขยายสาขาเพิ่ม สิริรวมแล้วขณะนี้มีถึง 12 สาขา

   “คุณบอย” ผู้จบสาขาการตลาด จากคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และ “คุณไปร์ท” บัณฑิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่หลังจากจบแล้วก็ไม่เคยทำงานในสาขาที่เรียน แต่ใช้ความรู้ความสามารถเข้ามาลุยสร้าง EVEANDBOY เมื่อเห็นโอกาสในธุรกิจนี้ว่า จะสามารถสร้างอาณาจักรให้เติบโตได้ เล่าให้เราฟังว่า เขาตั้งใจทุ่มลงทุนออกแบบดีไซน์ร้าน EVEANDBOY ให้ดูหรูหราทันสมัยเพื่อให้ถูกใจวัยรุ่น นอกจากการคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเข้ามาวางขายในร้าน ให้มีความหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าแล้ว

   EVE ANDBOY ยังเปิดโอกาสให้สินค้าแบรนด์ไทย ที่ปกติขายอยู่ในตลาดออนไลน์ให้เข้ามามี shelf วางขายในร้าน EVEAND BOY ด้วย ซึ่งถือเป็นการยกระดับสินค้าโลคัลแบรนด์ให้มีที่ทาง หรือช่องทางจำหน่ายในร้านออฟไลน์เพิ่มขึ้น

   โดยปัจจุบัน EVEANDBOY มีสินค้าเครื่องสำอาง น้ำหอมและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณที่หลากหลายมากกว่า 80,000-90,000 ประเภทสินค้า (SKU) มีราคาขายตั้งแต่หลัก 10 บาท ไปจนถึงหลักหลายพันบาท มีสินค้าแบรนด์ไทยจนถึงแบรนด์อินเตอร์หรือเคาน์เตอร์แบรนด์ ที่พร้อมให้ลูกค้าได้เลือกและทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ได้ภายในร้าน จนเป็นที่ถูกอกถูกใจ จนเกิดสาวก EVEANDBOYทั่วกรุง!!

   “หัวใจของเราคือ ต้องการให้ลูกค้าที่เดินเข้ามาในร้าน มีความภูมิใจที่ได้ซื้อสินค้าจาก EVEANDBOY ว่าได้สินค้าคุณภาพดีราคาคุ้มค่า ถือเป็น Smart Shopping หรือฉลาดในการเลือกซื้อ เพราะขณะนี้เราเป็นผู้แทนจำหน่ายรายใหญ่ที่สามารถต่อรองราคากับแบรนด์ต่างๆได้ จนถึงขนาดมีความร่วมมือกับโกลบอลแบรนด์ สั่งทำผลิตภัณฑ์แบบ “เอ็กซ์คลูซีฟ” ที่วางขายเฉพาะใน EVEANDBOY เท่านั้น!!

   “คุณบอย” และ “คุณไปร์ท” ยังบอกถึงความสำเร็จของ EVE ANDBOY ในวันนี้ว่า เพราะความทุ่มเทและใส่ใจกับรายละเอียดในการทำงาน โดยเขาทั้ง 2 ลงมือทำทุกอย่างและทำงานร่วมกับทีมงานอย่างใกล้ชิด ลงลึกรายละเอียดในทุกขั้นตอน ทำให้เข้าใจธุรกิจอย่างแท้จริง หากเกิดปัญหาขึ้นก็จะสามารถแก้ไขได้ทันทีและตรงจุด!!

   สำหรับการเติบโตของ EVEANDBOY หลังจากนี้ เขาทั้ง 2 บอกว่า เราจะไม่เร่งรีบขยายสาขาแต่จะพัฒนาสาขาเดิมให้ดีขึ้น รวมถึงการพัฒนาบุคลากรและสินค้าที่จะมีการคัดสรรมากขึ้น เพื่อประสบการณ์ที่ดีของลูกค้า

   ที่สำคัญปีนี้จะรุกการขายผ่านช่องทางออนไลน์ จากปัจจุบันที่ EVE ANDBOY เป็นร้านออฟไลน์ที่ทำการตลาดผ่านโซเชียลมีเดียเท่านั้นโดยไม่ได้มีการขายสินค้าผ่านออนไลน์แต่อย่างใด โดยขณะนี้ได้มีการลงทุนวางระบบต่างๆใกล้เสร็จแล้ว ภายในไตรมาส 1 ปีนี้ น่าจะได้เห็นสาขาออนไลน์ขนาดใหญ่ของ EVEANDBOY ที่มีสินค้าหลากหลายครบถ้วนเหมือนกับสาขาของ EVEANDBOY ที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าเลยทีเดียว!!

   น่าติดตามย่างก้าวการเติบโตของ EVEANDBOY “ร้านสะดวกซื้อความงาม” ที่ทันสมัยครบวงจรเจ้าแรกของไทย ภายใต้การบริหารจัดการของ 2 พาร์ตเนอร์ผู้ทุ่มเท!!

   อ่านเพิ่มเติม...

   อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    วิดีโอแนะนำ

    เจ้าของมารับแล้ว! น้องโกลเด้นฯ สุนัขพลัดหลง ตำรวจตั้งชื่อให้ว่ามูมู่
    04:37

    เจ้าของมารับแล้ว! น้องโกลเด้นฯ สุนัขพลัดหลง ตำรวจตั้งชื่อให้ว่ามูมู่

    thairath-logo

    ApplicationMy Thairath

    ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
    วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:11 น.
    ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
    เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์