ได้ฤกษ์เปิดเซ็นทรัลโคราช ปักธงรบหวังชิงส่วนแบ่งค้าปลีกคนอีสาน

ข่าว

ได้ฤกษ์เปิดเซ็นทรัลโคราช ปักธงรบหวังชิงส่วนแบ่งค้าปลีกคนอีสาน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 พ.ย. 2560 06:01 น.

แฟ้มภาพ

นางยุวดี จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจห้างสรรพสินค้า บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด เปิดเผยว่า ภาพรวมกำลังซื้อของผู้บริโภคในจังหวัดนครราชสีมาถือเป็นอีกหนึ่งจังหวัดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่มีกำลังซื้อสูง ส่งผลให้การแข่งขันของธุรกิจค้าปลีกในจังหวัดนี้รุนแรง อย่างไรก็ดี บริษัทก็มั่นใจว่า การเปิดให้บริการของศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา นครราชสีมา จะได้ผลการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

นายปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอ็น กล่าวว่า หลังจากบริษัทได้ใช้งบลงทุนก่อสร้างไป 10,000 ล้านบาท ในการก่อสร้างศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา นครราชสีมา ขณะนี้การก่อสร้างได้แล้วเสร็จ โดยเมื่อวันที่ 3 พ.ย.ที่ผ่านมา บริษัทได้เปิดตัวศูนย์การค้าดังกล่าวอย่างเป็นทางการ ภายใต้งบทำกิจกรรมการตลาดประมาณ 120 ล้านบาท เพื่อกระตุ้นความสนใจกลุ่มลูกค้าเป้าหมายให้เข้ามาใช้บริการภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา นครราชสีมา

ทั้งนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา นครราชสีมา ถือเป็นศูนย์การค้าลำดับที่ 31 ของบริษัท ซึ่งหลังจากเปิดให้บริการ บริษัทจะมีการทำกิจกรรมส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่อง ควบคู่ไปกับการทำโปรโมชั่นต่อเนื่องยาวถึงสิ้นปี เช่น เซ็นทรัล มิดไนท์ เซลครั้งแรกในอีสาน ช็อปจุใจ 3-4 พ.ย. ปิดเที่ยงคืน และพิเศษ! เซลกระหน่ำถึงวันที่ 15 พ.ย.นี้ ขณะเดียวกัน พาวเวอร์บายยังมีการจัดโปรโมชั่นช็อปครบ 1 หมื่นบาท คืน 2,000 บาท และผ่อน 0% สูงสุดถึง 8 เดือน เป็นต้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เซ็นทรัลโคราชซีพีเอ็นโปรโมชั่นข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 04:46 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์