ไลฟ์สไตล์
100 year

UIH เปิดตัวบริการใหม่รับยุค 4.0 ชูจุดขายองค์กรธุรกิจเน็ตเร็ว-เสถียร

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ย. 2560 12:08 น.
SHARE

UIH เดินหน้ารับยุค 4.0 เปิดตัวบริการใหม่ Smart Firewall Solutions กระจายความมั่นคงปลอดภัยสู่องค์กรธุรกิจทั่วประเทศ หวังจับลูกค้าธุรกิจขนาดกลาง โรงงานในนิคมฯ และโรงแรมขนาดกลาง...

เมื่อวันที่ 1 ก.ย. พ.อ.เรืองทรัพย์ โฆวินทะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูไนเต็ด อินฟอร์เมชั่น ไฮเวย์ จำกัด (UIH) ผู้ทำธุรกิจโทรคมนาคม กล่าวว่า ตนพร้อมด้วยนายสันติ เมธาวิกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส UIH ร่วมกับ บริษัท จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์ (ประเทศไทย) เปิดตัวบริการ Smart Firewall Solutions กระจายความมั่นคงปลอดภัยสู่สำนักงานสาขาองค์กรธุรกิจขนาดกลาง โรงงานในนิคมอุตสาหกรรม รวมทั้งโรงแรมระดับกลางทั่วทุกภูมิภาค โดยมีจุดเด่นด้านเน็ตเวิร์ก ความเร็วในการติดตั้ง และคุณสมบัติปกป้องระบบเครือข่ายขององค์กรจากภัยคุกคามต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการโจมตีผ่านช่องโหว่ มัลแวร์ สแปม ภายใต้แนวคิด Detect, Defend และ Defeat ช่วยให้องค์กรสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็ว เสถียร และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ บริการใหม่นี้ จะช่วยเพิ่มความรวดเร็วและความคล่องตัวของการทำงานหลายองค์กรในปัจจุบัน เนื่องจากองค์กรส่วนสำนักงานใหญ่ จะอนุญาตให้สำนักงานสาขาสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้โดยตรงโดยไม่ผ่านระบบเครือข่ายขององค์กร ซึ่งบริการ UIH Smart Firewall มีคุณสมบัติ Auto-configuration ช่วยให้สามารถตั้งค่าและบริหารจัดการอุปกรณ์จากสำนักงานใหญ่ ให้พร้อมใช้งานได้ภายใน 10 นาที ลดค่าใช้จ่ายในการส่งคนเข้าไปติดตั้ง  

พ.อ.เรืองทรัพย์ กล่าวต่อว่า สำหรับการทำตลาดนั้น UIH มุ่งเน้นการจัดสัมมนาให้ความรู้ เพื่อให้องค์กรตระหนักถึงความสำคัญของการป้องกันภัยคุกคามระบบเครือข่าย รวมถึงมีจุดแข็งในการให้บริการลูกค้าทั่วประเทศ เนื่องจากมีวิศวกรที่มีความเชี่ยวชาญที่ได้ใบรับรองจาก Juniper Networks และมีศูนย์บริการมากกว่า 40 แห่งทั่วไทย พร้อมให้บริการลูกค้าองค์กรทั้งสำนักงานใหญ่ และสาขาได้อย่างมีประสิทธิภาพ และความปลอดภัยสูงสุดตามมาตรฐานสากล.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

UIHบริการอินเทอร์เน็ตองค์กรธุรกิจไทยแลนด์4.0เรืองทรัพย์ โฆวินทะ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 16:28 น.