เจพีมอร์แกน แจง SET หลัง DW รุ่น DJI มีราคาซื้อขายสูงกว่ามูลค่าแท้จริง

ข่าว

  เจพีมอร์แกน แจง SET หลัง DW รุ่น DJI มีราคาซื้อขายสูงกว่ามูลค่าแท้จริง

  ไทยรัฐออนไลน์

  16 ก.ย. 2564 09:50 น.

  บล.เจพีมอร์แกน (ประเทศไทย) ทำหนังสือชี้แจงตลาดหลักทรัพย์ หลัง DW รุ่น DJI ที่อ้างอิงดาวน์โจนส์ มีราคาซื้อขายสูงกว่ามูลค่าที่แท้จริง

  เมื่อวันที่ 16 ก.ย. 64 บริษัทหลักทรัพย์ (บล.) เจพีมอร์แกน (ประเทศไทย) จำกัด หรือ JPM ได้ทำหนังสือรายงานตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย หรือ SET ว่า ด้วยปรากฏการณ์ เมื่อวันที่ 15 ก.ย. 64 ใบสำคัญสิทธิอนุพันธ์ หรือ DW รุ่นต่อไปนี้ ซึ่งจะมีการซื้อขายวันสุดท้ายในวันที่ 17 ก.ย. 64 ได้แก่ DJI41C2109A, DJI41C2109T, DJI41C2109V และ DJI41P2109A

  โดยราคาซื้อขายของใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์ดังกล่าวสูงกว่ามูลค่าที่แท้จริง หรือ Intrinsic Value อย่างมีนัยสำคัญ บล.เจพีมอร์แกน (ประเทศไทย) ในฐานะผู้ออกใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์ดังกล่าว จึงมีความประสงค์แจ้งให้นักลงทุนทำความเข้าใจความเสี่ยงก่อนการลงทุน

  บล.เจพีมอร์แกน (ประเทศไทย) ขอเรียนว่า บริษัทไม่มีภาระผูกพันในการดูแลสภาพคล่องของใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์ดังกล่าว ซึ่งมีอายุคงเหลือน้อยกว่า 14 วันทำการ ก่อนวันครบกำหนดอายุ โดยอ้างอิงต่อข้อ 10.5 ของขอกำหนดสิทธิฯ ทั้งนี้ บริษัทจะยังคงดำเนินการรับซื้อคืนจนถึงวันซื้อขายสุดท้ายของใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์ดังกล่าวตามปกติ

  นักลงทุนสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์ รวมถึงตารางราคารับซื้อคืนและฟังก์ชันเปรียเทียบใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์รุ่นต่างๆ ที่ซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ฯ ได้ที่ www.jpmorgandw41.com ก่อนลงทุน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  DWDJIเจพีมอร์แกน (ประเทศไทย)SETตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยหุ้นไทยตลาดหุ้นหุ้น

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 10:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์