ไลฟ์สไตล์
100 year

STGT กลับมาเปิดโรงงานผลิตถุงมือยางที่ตรัง วางนโยบายกันโควิด-19 เข้มข้น

ไทยรัฐออนไลน์
16 มิ.ย. 2564 17:41 น.
SHARE

ศรีตรังโกลฟส์ กลับมาเปิดโรงงานจังหวัดตรัง หลังผู้ว่าฯ ไฟเขียว พร้อมวางมาตรการเข้มป้องกันโควิด-19 ครอบคลุมพื้นที่ทุกส่วนภายในโรงงาน

เมื่อวันที่ 16 มิ.ย.64 นางสาวจริญญา จิโรจน์กุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ศรีตรังโกลฟส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ STGT กล่าวว่า วันนี้โรงงานผลิตถุงมือยางของบริษัทฯ ในจังหวัดตรัง ได้กลับมาเปิดโรงงานและเดินเครื่องจักรผลิตสินค้าอีกครั้ง หลังจากได้รับอนุญาตจากผู้ว่าราชการจังหวัดเป็นที่เรียบร้อย โดยโรงงานจังหวัดตรังมีกำลังการผลิตถุงมือยางชนิดมีแป้ง ประมาณ 25 ล้านชิ้นต่อวัน หรือคิดเป็นประมาณ 28% ของกำลังการผลิตรวมทุกโรงงานที่ 90 ล้านชิ้นต่อวัน

ข่าวแนะนำ

โดยก่อนหน้านี้ ได้หยุดการผลิตเป็นการชั่วคราวตั้งแต่วันที่ 28 พ.ค. 64 ที่ผ่านมา เนื่องจากตรวจพบพนักงานติด COVID-19 ซึ่งบริษัทฯ ได้ทำการตรวจหาเชื้อให้กับพนักงานทั้งหมดก่อนเริ่มกลับมาผลิตอีกครั้ง สำหรับการเปิดโรงงานจังหวัดตรัง บริษัทฯ ได้ดำเนินมาตรการคัดกรองและป้องกัน COVID-19 อย่างเข้มงวด เพื่อให้ความปลอดภัยแก่พนักงานและสร้างความมั่นใจแก่ผู้บริโภคที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ถุงมือยางของศรีตรังโกลฟส์ โดยจัดทำมาตรการ 11 ข้อ เพื่อควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดอย่างสูงสุด

ทั้งนี้ ขอให้มั่นใจว่าบริษัทฯ มีมาตรการดูแลพนักงานและการฆ่าเชื้อภายในโรงงานเป็นอย่างดี เพื่อให้ความมั่นใจแก่ชุมชนโดยรอบและลูกค้าของเรา โดยในกระบวนการผลิตถุงมือยางจะใช้ระบบอัตโนมัติแบบต่อเนื่องและเป็นกระบวนการผลิตที่ผ่านความร้อนในระดับสูง รวมถึงมีระบบทำความสะอาดตามมาตรฐาน GMP ดังนั้นจึงเชื่อมั่นเราได้ว่าส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและปลอดเชื้อแก่ผู้บริโภค โดยเมื่อวันที่ 6 มิ.ย.64 ผ่านมาบริษัทฯ ได้กลับมาเปิดดำเนินการโรงงานจังหวัดสุราษฎร์ธานี พร้อมทั้งดำเนินการตามมาตรการด้านสุขอนามัยอย่างเคร่งครัดเช่นเดียวกัน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ถุงมือยางศรีตรังโกลฟส์STGTโรงงานถุงมือยางโควิด-19จริญญา จิโรจน์กุล

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 11:56 น.