Money Expo เชียงใหม่ #16 กู้ซื้อบ้านได้ 110% ไม่ต้องดาวน์

ข่าว

  Money Expo เชียงใหม่ #16 กู้ซื้อบ้านได้ 110% ไม่ต้องดาวน์

  ลม เปลี่ยนทิศ

   11 พ.ย. 2564 05:19 น.

   การเปิดประเทศ 1 พ.ย. ส่งผลให้เศรษฐกิจไทยคึกคักขึ้นมาทันที แบงก์ชาติก็ผ่อนคลายมาตรการสินเชื่อบ้าน ให้ประชาชนซื้อบ้านราคาถูกส่งท้ายปีได้เต็มที่ เช่น บ้านราคาตํ่ากว่า 10 ล้านบาทกู้ได้ถึง 110% รวมค่าแต่งบ้านไม่ต้องวางเงินดาวน์ บ้านหลังที่ 2 บ้านราคาเกิน 10 ล้านบาท ก็ให้กู้ได้เต็มราคา 100% ไม่ต้องดาวน์ ถือเป็นโอกาสทองของผู้ซื้อบ้านเลยทีเดียว และโอกาสดีเพิ่มเป็นสองต่อเมื่อ งานมหกรรมการเงิน Money Expo กลับมาจัดงานในช่วงนี้พอดี ทำให้การเข้าถึงสินเชื่อง่ายขึ้น แต่ดอกเบี้ยถูกลงไปอีก

   วันที่ 12–14 พฤศจิกายน วารสาร การเงินธนาคาร จะไปจัดงาน มหกรรมการเงิน Money Expo เชียงใหม่ ครั้งที่ 16 ณ เชียงใหม่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต โดยมี คุณอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานเปิดงานในวันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน เวลา 10.00 น.

   คุณภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงาน เปิดเผยว่า มีธนาคารและสถาบันการเงินเข้าร่วมให้บริการในงานกว่า 30 แห่ง ทั้ง ธนาคารรัฐ ธนาคารพาณิชย์ บริษัทประกันชีวิต บริษัทประกันภัย บริษัทหลักทรัพย์ บริษัทจัดการกองทุน ฯลฯ เพื่อให้สินเชื่อและบริการทางการเงินการลงทุนทุกรูปแบบ ตั้งแต่ สินเชื่อบุคคล บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต ไปจนถึง สินเชื่อบ้านและคอนโด สินเชื่อธุรกิจเอสเอ็มอี ตั้งแต่ระดับเล็กสุด SSMEs ห้องแถวจนถึงเอสเอ็มอีขนาดใหญ่ที่มีวงเงินสินเชื่อไม่เกิน 500 ล้านบาท เพื่อเริ่มต้นฟื้นฟูธุรกิจใหม่

   ธนาคารที่เข้าร่วมให้บริการในครั้งนี้มี ธ.กรุงเทพ ธ.กรุงไทย ธ.กสิกรไทย ธ.กรุงศรีอยุธยา ธ.ไทยพาณิชย์ ธ.ออมสิน ธ.อาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ธ.เพื่อการเกษตรและสหกรณ์ฯ (ธ.ก.ส.) ธ.พัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมฯ (เอสเอ็มอี) ธ.เพื่อการส่งออกและนำเข้าฯ (EXIM) ไทยประกันชีวิต เมืองไทยประกันชีวิต รวมทั้ง บิทคับ ออนไลน์ ผู้ให้บริการซื้อขายเงินดิจิทัลคริปโตเคอร์เรนซี ฯลฯ

   โปรโมชันพิเศษในงานมีมากจนเขียนไม่หมด ดีที่สุดคือต้องไปเลือกเองในงาน มีบริการสินเชื่อและการลงทุนให้เลือกทุกระดับความต้องการ อาทิ สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% ผ่อนตั้งแต่เดือนละ 500 กว่าบาท บัตรกดเงินสด บัตรสมาร์ทการ์ด โมบายแบงกิ้ง บัตรเครดิต ลงทุนใน หุ้น กองทุนรวม ตราสารหนี้ สินทรัพย์ดิจิทัล (Digital Asset) เริ่มต้นลงทุนเพียง 100 บาท เงินฝากดอกเบี้ยสูง สินเชื่อเอสเอ็มอี และ ประกันชีวิต ประกันภัย มีของแถมมูลค่าสูง เช่น ไทยประกันชีวิต ชำระเบี้ยประกัน 2 ล้านบาทขึ้นไปในงาน รับทองคำแท่งหนัก 9 บาท ชำระเบี้ยประกัน 1 ล้านบาท รับทองคำแท่ง 4 บาท ชำระเบี้ยประกัน 5 แสนบาทขึ้นไป รับ iPhone 13 Pro Max 128 GB หรือ iPad Pro 128 GB กรุงเทพประกันภัย ชำระเบี้ยประกันผ่านบัตรเครดิต 0% ได้ถึง 10 เดือน ฯลฯ

   สินเชื่อเอสเอ็มอีเพื่อฟื้นฟูธุรกิจ ก็มีให้เลือกมากในอัตราดอกเบี้ยตํ่าเป็นพิเศษ เริ่มตั้งแต่ SSMEs หรือ เอสเอ็มอีขนาดเล็กที่เป็นห้องแถวหรือมีเจ้าของคนเดียว ไปจนถึง เอสเอ็มอีขนาดกลางและขนาดใหญ่ แต่ละแบงก์ก็มีข้อเสนอให้เลือกมากมาย โดยมี ซอฟต์โลนดอกเบี้ยตํ่าจากแบงก์ชาติเข้ามาช่วย เช่น สินเชื่อฟื้นฟูระยะที่ 2 ธ.กรุงไทย ดอกเบี้ยพิเศษเฉลี่ย 2 ปี ไม่เกิน 2% ผ่อนนาน 10 ปี มี บ.ย.ส. คํ้าประกันให้ 10 ปี ลูกค้าใหม่กู้ได้ไม่เกิน 50 ล้านบาท ลูกค้าเดิมที่มีวงเงินไม่เกิน 500 ล้านบาท กู้ได้ไม่เกิน 30% ของวงเงินสินเชื่อ ล่าสุด ธ.ออมสิน จับมือกับ สภาหอการค้าไทย เพิ่ม สินเชื่อเอสเอ็มอีอีก 2 หมื่นล้านบาท ดอกเบี้ย 2 ปีแรก 2.99%

   งาน มหกรรมการเงิน Money Expo เชียงใหม่ ครั้งที่ 16 จัดวันที่ 12–14 พฤศจิกายน ณ เชียงใหม่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต เพื่อให้บริการชาวเชียงใหม่ และจังหวัดภาคเหนือโดยเฉพาะ ตามสโลแกน “ทุกฝันเป็นจริงได้ที่นี่” ที่เดียว.

   “ลม เปลี่ยนทิศ”

   อ่านเพิ่มเติม...

   อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    วิดีโอแนะนำ

    พ่อน้ำตาซึม! ยกที่ดินให้ลูก แต่ถูกฟ้องให้จ่ายค่าเช่า ลั่น ถ้าไม่จ่ายจะไล่ออกจากที่
    03:47

    พ่อน้ำตาซึม! ยกที่ดินให้ลูก แต่ถูกฟ้องให้จ่ายค่าเช่า ลั่น ถ้าไม่จ่ายจะไล่ออกจากที่

    แท็กที่เกี่ยวข้อง

    Money ExpoMoney Expo 2021Money Expo เชียงใหม่กู้ซื้อบ้านดอกเบี้ยถูกงานมหกรรมการเงินลม เปลี่ยนทิศหมายเหตุประเทศไทย

    คุณอาจสนใจข่าวนี้

    thairath-logo

    ApplicationMy Thairath

    ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
    วันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2565 เวลา 03:25 น.
    ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
    เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์