ธนาคารกรุงศรีฯ แจ้งปิดระบบชั่วคราว แบงก์อื่นโอนเงินไปไม่ได้

ข่าว

  ธนาคารกรุงศรีฯ แจ้งปิดระบบชั่วคราว แบงก์อื่นโอนเงินไปไม่ได้

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 ก.ย. 2564 08:00 น.

  ธนาคารกรุงศรีฯ แจ้งปิดระบบชั่วคราว 17 ก.ย. เวลา 23.50 น. - 18 ก.ย. 64 เวลา 21.00 น. เตือนลูกค้าวางแผนทำธุรกรรมล่วงหน้า ขณะที่ธนาคารอื่นเตือนลูกค้า ไม่สามารถโอนเงินไปยังแบงก์กรุงศรี ได้เช่นกัน

  วันที่ 16 ก.ย. ธนาคารกรุงศรีอยุธยา แจ้งลูกค้าวางแผนการทำธุรกรรมล่วงหน้า และเตรียมสำรองเงินสดสำหรับการใช้จ่าย เนื่องจากธนาคารกรุงศรีฯ จะปิดให้บริการในทุกช่องทาง เป็นการชั่วคราว ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 17 ก.ย. 64 เวลา 23.50 น. - วันเสาร์ที่ 18 ก.ย. 64 เวลา 21.00 น. เพื่อพัฒนาระบบและยกระดับประสิทธิภาพการให้บริการให้ดียิ่งขึ้น

  ทั้งนี้ ในช่วงที่ธนาคารทำการปิดระบบ ลูกค้าจะไม่สามารถทำธุรกรรมใดๆ จากทุกช่องทางได้ ดังนั้นต้นทางจะไม่สามารถโอนเงินเข้ามายังบัญชีของธนาคารกรุงศรีฯ ได้เช่นกัน 

  เช่นเดียวกับธนาคารอื่นๆ ได้โพสต์แจ้งเตือนลูกค้าว่า จากกรณีที่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา แจ้งจะปิดปรับปรุงระบบชั่วคราว ส่งผลให้ลูกค้าของธนาคารอื่นๆ ไม่สามารถทำธุรกรรมต่างๆ ไปยังธนาคารกรุงศรีอยุธยา ได้ในช่วงวัน - เวลาดังกล่าวเช่นกัน

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ธนาคารกรุงศรีอยุธยาโอนเงินไม่ได้ทำธุรกรรมไม่ได้แบงก์กรุงศรีปิดระบบสำรองเงิน

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 14:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์