ยอดขอสินเชื่อโครงการบ้านล้านหลัง เฟส 2 วันแรกทะลุ 12,890 ราย

ข่าว

  ยอดขอสินเชื่อโครงการบ้านล้านหลัง เฟส 2 วันแรกทะลุ 12,890 ราย

  ไทยรัฐออนไลน์

  10 ก.ย. 2564 18:50 น.

  ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เผยยอดขอสินเชื่อโครงการบ้านล้านหลัง เฟส 2 วันแรกทะลุ 12,890 ราย วงเงินสินเชื่อ 15,468 ล้านบาท

  เมื่อวันที่ 10 ก.ย.64 นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือ ธอส. กล่าวว่า โครงการสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยแห่งรัฐ หรือ โครงการบ้านล้านหลัง ระยะที่ 2 ที่ ธอส. ได้เปิดให้ลูกค้าลงทะเบียนผ่าน Mobile Application : GHB ALL เพื่อรับรหัสสำหรับเข้าร่วมโครงการทาง GHB Buddy บน Application Line ตั้งแต่เวลา 09.00 น.เป็นต้นมา

  ล่าสุด ณ เวลา 16.00 น. มีลูกค้าให้ความสนใจลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการแล้วกว่า 12,890 ราย คิดเป็นวงเงินสินเชื่อ 15,468 ล้านบาท และมีลูกค้าที่เตรียมเอกสารพร้อมยื่นกู้ในวันแรกที่สาขาทั่วประเทศคิดเป็นวงเงินสินเชื่อรวมกว่า 1,000 ล้านบาท

  ทั้งนี้ ประชาชนที่สนใจเข้าร่วมโครงการบ้านล้านหลัง ระยะที่ 2 เพื่อซื้อบ้าน หรือห้องชุด ทั้งที่เป็นที่อยู่อาศัยใหม่ของผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์บ้านมือสอง และทรัพย์ NPA ของ ธอส. เพื่อปลูกสร้าง และซื้ออุปกรณ์หรือสิ่งอำนวยความสะดวกในการอยู่อาศัยพร้อมซื้อบ้านหรือห้องชุด สามารถรับรหัสเข้าร่วมโครงการได้เพียง ดาวน์โหลด GHB ALL และกดลงทะเบียนเพื่อรับรหัสเข้าร่วมโครงการ

  เมื่อทำตามขั้นตอนครบถ้วนแล้วลูกค้าจะได้รับรหัสตัวเลข 6 ตัวทาง GHB Buddy บน Application Line เพื่อนำมาแสดงในการยื่นขอสินเชื่อตั้งแต่วันศุกร์ที่ 10 ก.ย. 64 เป็นต้นไป และทำนิติกรรมได้ภายในวันที่ 30 ธ.ค. 66 หรือก่อนเต็มกรอบวงเงินของโครงการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธอส. ทุกสาขาทั่วประเทศ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บ้านล้านหลังโครงการบ้านล้านหลังบ้านล้านหลัง เฟส 2โครงการบ้านล้านหลัง เฟส 2กู้บ้านธอส.กู้บ้านธอส.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 22:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์