กรุงไทย จับมือกรมธนารักษ์ ชวนร่วมประมูลออนไลน์ทรัพย์เด่น บ้านดี ที่ดินสวย รวม 130 รายการ

ข่าว

  กรุงไทย จับมือกรมธนารักษ์ ชวนร่วมประมูลออนไลน์ทรัพย์เด่น บ้านดี ที่ดินสวย รวม 130 รายการ

  ข่าวประชาสัมพันธ์

  10 ก.ย. 2564 14:03 น.

  กรมธนารักษ์ เปิดประมูลที่ราชพัสดุออนไลน์ ครั้งที่ 2 ผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ (Treasury e-Auction) ครั้งที่ 2 จำนวน 130 รายการ (182 แปลง) โดยมีกำหนดเปิดการแข่งขันเสนอราคา ตั้งแต่วันนี้และปิดการแข่งขันเสนอราคา ในวันที่ 14 กันยายน 2564 เวลา 10.00 น. ทางเว็บไซต์ของกรมธนารักษ์ที่ https://auction.treasury.go.th โดยมี ธนาคารกรุงไทย ซึ่งมีความชำนาญในระบบการจัดการขายทรัพย์สินของธนาคารอยู่แล้ว พัฒนาเว็บไซต์หรือระบบประมูลทรัพย์อิเล็กทรอนิกส์ ที่เรียกว่า ‘Treasury e-Auction’ เพื่อให้คนที่สนใจทรัพย์สินของกรมธนารักษ์สามารถค้นหาและประมูลผ่านออนไลน์ได้แบบเรียลไทม์ ทั้งมีประสิทธิภาพ รวดเร็ว โปร่งใส สามารถตรวจสอบความถูกต้องได้ทุกขั้นตอน

  โดยในรอบการประมูลนี้จะมีทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ ห้องชุด คอนโดมิเนียม อาคารพาณิชย์ และที่ดินเปล่า กระจายอยู่ในกรุงเทพมหานครและภูมิภาค 25 จังหวัด ได้แก่ กระบี่ กาญจนบุรี ขอนแก่น จันทบุรี ชลบุรี เชียงราย เชียงใหม่ นครนายก นครสวรรค์ นนทบุรี นราธิวาส บุรีรัมย์ ปทุมธานี พะเยา พิจิตร พิษณุโลก เพชรบุรี ลำพูน ลำปาง ภูเก็ต สงขลา สมุทรปราการ สระแก้ว สระบุรี และเลย ซึ่งจะมีแปลงเด่นๆ น่าสนใจมากมาย เช่น ที่ดินเปล่าติดทะเลในจังหวัดเพชรบุรี บ้านเดี่ยวสไตล์รีสอร์ตในจังหวัดภูเก็ต คอนโดมิเนียมในจังหวัดนนทบุรี และที่ดินเปล่าทำเลดีจำนวนมากในจังหวัดนครสวรรค์ ซึ่งทรัพย์สินเหล่านี้ไม่เหมาะสมที่จะนำมาใช้ในราชการ โดยในการประมูลครั้งนี้มีราคาเปิดประมูลเริ่มต้นตั้งแต่ 19,000 บาท ไปจนถึง 90 กว่าล้านบาท คาดว่าจะสร้างรายได้เข้ารัฐได้ประมาณ 400 ล้านบาท

  ตัวอย่างทรัพย์เด่น

  บ้านเดี่ยวจังหวัดชลบุรี

  บ้านเดี่ยวสไตล์รีสอร์ตในจังหวัดภูเก็ต

  บ้านเดี่ยวจังหวัดเชียงใหม่

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ธนาคารกรุงไทยกรมธนารักษ์ที่ราชพัสดุประมูลที่ราชพัสดุออนไลน์ทรัพย์เด่นประมูลทรัพย์เด่น
  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09:08 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์