ธนาคารออมสิน แนะลูกค้าที่มีบัตรเดบิต เปิดใช้แอป MyMo ได้ทันที

ข่าว

ธนาคารออมสิน แนะลูกค้าที่มีบัตรเดบิต เปิดใช้แอป MyMo ได้ทันที

ไทยรัฐออนไลน์

26 ก.ค. 2564 13:17 น.

ธนาคารออมสิน แนะลูกค้ามีบัตรเดบิต สามรถเปิดแอป MyMo ได้ด้วยตัวเอง พร้อมขอกู้เงิน และพักชำระหนี้ ผ่านแอปฯ ได้ทันที

เมื่อวันที่ 26 ก.ค. 64 นายวิทัย รัตนากร ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่กระจายอย่างรวดเร็วและส่งผลกระทบรุนแรงทั่วประเทศ ธนาคารออมสินมีความห่วงใยต่อสุขภาพและความปลอดภัยของลูกค้า จึงขอแนะนำลูกค้าพยายามอยู่ในที่พักอาศัย ลดการเดินทาง และแนะนำให้ทำธุรกรรมทางการเงินผ่านแอปพลิเคชัน MyMo ของธนาคารออมสิน

ล่าสุด ธนาคารฯ ได้อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มีบัตรเดบิต สามารถเปิดใช้บริการแอป MyMo ได้ด้วยตนเอง นอกจากเป็นการลดความเสี่ยงการติดเชื้อ ลูกค้าที่ต้องการขอสินเชื่อหรือขอพักชำระหนี้ และต้องการความช่วยเหลือเร่งด่วน ยังได้รับความสะดวกจากการใช้บริการผ่านแอป MyMo 

ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถดาวน์โหลดแอป MyMo ด้วยสมาร์ทโฟน รองรับทุกระบบปฏิบัติการ จากนั้นเปิดใช้บริการแอป MyMo ด้วยข้อมูลบัตรเดบิต สามารถดูรายละเอียดคำแนะนำขั้นตอนการดาวน์โหลดและเปิดใช้งานแอป MyMo ด้วยตนเองได้ที่เว็บไซต์ธนาคารออมสิน www.gsb.or.th หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ GSB Contact Center โทร 1115 กด 1

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธนาคารออมสินออมสินเงินกู้ออมสินออมสินสินเชื่อMyMoวิทัย รัตนากร

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 04:13 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์