ไทยพาณิชย์ ใจป้ำขยายเวลา โรบินฮู้ด ส่งฟรีอีก 8 วัน หวังช่วยทุกฝ่ายรอด

ข่าว

  ไทยพาณิชย์ ใจป้ำขยายเวลา โรบินฮู้ด ส่งฟรีอีก 8 วัน หวังช่วยทุกฝ่ายรอด

  ไทยรัฐออนไลน์

  25 ก.ค. 2564 12:14 น.

  ไทยพาณิชย์ ดันมาตรการส่งฟรี โรบินฮู้ด ต่ออีก 8 วัน หวังช่วยร้านเล็กรอด ไรเดอร์มีงานมีรายได้ ลดภาระค่าใช้จ่ายลูกค้า พร้อมขออภัยหลังระบบล่ม แย้มปรับปรุงแอปพร้อมไรเดอร์หน้าใหม่

  จากกรณีที่ธนาคารไทยพาณิชย์ ได้เปิดตัว "โรบินฮู้ด" แพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรีสัญชาติไทย ได้ประเมินสถานการณ์ช่วงล็อกดาวน์ กำหนดส่งอาหารให้ฟรีในช่วงล็อกดาวน์ 15 วัน ตามที่ได้นำเสนอไปก่อนหน้านี้ SCB จับมือโรบินฮู้ด ออกมาตรการ ส่งฟรีทุกออเดอร์ช่วงล็อกดาวน์ ช่วยประชาชน

  ล่าสุดเมื่อวันที่ 25 ก.ค. 64 ธนาคารไทยพาณิชย์ได้ขยายเวลามาตรการ "เราช่วยคุณ คุณช่วยร้าน" ส่งฟรีทุกออเดอร์ต่ออีก 8 วัน ตั้งแต่วันที่ 26 กรกฎาคม - 2 สิงหาคม 2564 หวังช่วยร้านเล็กให้อยู่รอด ไรเดอร์มีรายได้ ลดภาระค่าใช้จ่ายลูกค้า

  จากมาตรการพิเศษเราช่วยคุณ คุณช่วยร้าน ส่งฟรีทุกออเดอร์ ในช่วงที่ผ่านมา มีลูกค้าให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก แต่ก็มีปัญหา เริ่มจากไรเดอร์ที่วิ่งรับส่งอาหารไม่เพียงพอ ระบบเกิดล่ม ไม่คืนเงินเข้าบัญชีทันทีหากสั่งอาหารไม่สำเร็จ จนผู้ใช้บริการกังวล อีกทั้งมีการสั่งอาหารแล้วให้ไรเดอร์วิ่งส่งไกลมากจากการส่งฟรี ธนาคารฯ ขออภัยลูกค้า ร้านค้า และไรเดอร์ที่ได้รับผลกระทบ จึงได้เร่งปรับปรุงและพัฒนาแอปพลิเคชัน รวมถึงเปิดรับไรเดอร์หน้าใหม่ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าได้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โรบินฮู้ดไทยพาณิชย์ล็อกดาวน์ไรเดอร์scb

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 22:57 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์