ยกระดับบริการ ทีเอ็มบีธนชาต ควบรวมสําเร็จ

ข่าว

ยกระดับบริการ ทีเอ็มบีธนชาต ควบรวมสําเร็จ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

7 ก.ค. 2564 05:09 น.

ธนาคารทีเอ็มบีธนชาต (ทีทีบี) ประกาศ ความสำเร็จการควบรวมระหว่าง “ทีเอ็มบี-ธนชาต” เป็นหนึ่งเดียวอย่างสมบูรณ์ พร้อมมุ่งขับเคลื่อนองค์กร ยกระดับบริการส่งมอบประสบการณ์ทางการเงิน ตอบโจทย์ลูกค้าทุกคนทุกช่วงชีวิต ทั้งวันนี้และอนาคต

ทีเอ็มบี-ธนชาตควบรวมเป็นหนึ่งเดียวอย่างสมบูรณ์ภายใต้ชื่อ “ทีเอ็มบีธนชาต” โดยเมื่อวันที่ 6 ก.ค. นายปิติ ตัณฑเกษม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธนาคารทีเอ็มบีธนชาต (ทีทีบี) นายประพันธ์ อนุพงษ์องอาจ ผู้จัดการใหญ่ และคณะผู้บริหารพร้อมด้วยพนักงานร่วมประกาศความสำเร็จการควบรวมกิจการระหว่างทีเอ็มบีและธนาคารธนชาต เป็นหนึ่งเดียวอย่างสมบูรณ์ (Entire Business Transfer) ภายใต้ชื่อ “ทีเอ็มบีธนชาต” (ทีทีบี) ผ่านระบบเวอร์ชวลคอนเฟอเรนซ์ ที่สอดรับกับมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคมในสถานการณ์โควิด-19 ไปยังพนักงานทั่วประเทศ สร้างพลังแห่ง “one ttb bank ที่เป็นหนึ่งเดียวกัน” พร้อมเดินหน้าขับเคลื่อนองค์กร ยกระดับการบริการและส่งมอบประสบการณ์ทางการเงิน ผ่านผลิตภัณฑ์และบริการที่ครบครัน ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าแต่ละคนตลอดทุกช่วงชีวิต ยึดความต้องการและเป้าหมายของลูกค้าเป็นที่ตั้ง เพื่อมุ่งสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นให้กับคนไทย ทั้งวันนี้และอนาคต

นายปิติ ตัณฑเกษม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า ทุกผลิตภัณฑ์และช่องทางการบริการของสองธนาคารได้รวมเป็นหนึ่งเดียวสมบูรณ์แล้ว ลูกค้าทีเอ็มบีและลูกค้าธนชาตจะได้พบกับประสบการณ์ ทางการเงินที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ผ่านผลิตภัณฑ์และช่องทางการบริการที่ครบครัน ทั้งในส่วนของสาขาที่มีกว่า 600 สาขาและตู้เอทีเอ็มกว่า 4,000 แห่งทั่วประเทศ รวมทั้งช่องทางการบริการอื่นๆ อาทิ โมบายแอปพลิเคชัน ttb touch เว็บไซต์ ttbbank.com และ ttb contact center 1428 ถือได้ว่า ทีเอ็มบีธนชาต คือการหลอมรวมจุดแข็งของทั้งสองธนาคาร รวมทั้งความคุ้นเคยและความผูกพันที่มีมายาวนานกับคนไทย ตลอดจนความไว้วางใจที่ลูกค้ามีให้ตลอดมา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธนาคารทีเอ็มบีธนชาตทีเอ็มบีธนชาตทีเอ็มบีธนชาตทีทีบีควบธนาคารรวมธนาคารปิติ ตัณฑเกษมข่าวหน้า1ข่าววันนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 08:51 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์