เขย่าวงการ ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ ปล่อยสินเชื่อดอกต่ำ ช่วยคนไทยหลุดพ้นปัญหาการเงิน

ข่าว

  เขย่าวงการ ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ ปล่อยสินเชื่อดอกต่ำ ช่วยคนไทยหลุดพ้นปัญหาการเงิน

  Advertorial

  4 มิ.ย. 2564 06:01 น.

  เขย่าวงการ: ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ ปล่อยสินเชื่อดอกต่ำ ช่วยคนไทยหลุดพ้นปัญหาการเงิน พร้อมปล่อยหนังโฆษณาชุดแรก

  เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2564 ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ ลุยตลาดรับรีไฟแนนซ์สินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์และเปิดรับลูกค้าใหม่ทุกราย ด้วยดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.49% ต่อเดือน หรือกู้หมื่นจ่ายดอกเบี้ยเพียงเดือนละ 49 บาท สนับสนุนเงินกู้ในระบบ ช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อยให้เข้าถึงแหล่งเงินทุน และได้รับดอกเบี้ยที่เป็นธรรม พร้อมเปิดตัวหนังโฆษณาตัวแรก ‘ธิดา แก้วบุตตา’ มั่นใจพร้อมพา “เสือชีตาห์” เจ้าแห่งความไว นำคนไทยกระโจนหลุดปัญหาการเงิน ด้วยแคมเปญ #คิดให้ครบ อนุมัติไว วงเงินสูง ดอกต่ำ

  ธิดา แก้วบุตตา ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์องค์กร บริษัท ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SAWAD เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ ‘เงินสดทันใจ’ ในฐานะองค์กรเอกชนที่ร่วมผนึกพันธมิตรกับธนาคารออมสิน ตอบรับนโยบายปรับลดดอกเบี้ยสินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์และรับรีไฟแนนซ์จากเดิมที่ระดับ 0.69% ต่อเดือนเหลือเพียง 0.49% ต่อเดือน นับเป็นการปรับลดดอกเบี้ยต่ำที่สุดเท่าที่เคยมีมา จึงเลือกวิธีสื่อสารด้วยหนังโฆษณา ชุด เสือชีตาห์ เพื่อสื่อสารให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่ประสบปัญหาการเงินหรือต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุนในภาวะวิกฤติ

  “ด้วยประสบการณ์การให้บริการของศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ ด้านสินเชื่อจำนำทะเบียนรถกว่า 40 ปี ทำให้เข้าใจความต้องการของลูกค้า โดยเฉพาะความจำเป็นทางการเงินแบบเร่งด่วน ที่มักจะให้ความสำคัญกับความรวดเร็ว เน้นอนุมัติไว แต่ผลที่ตามมาคืออาจต้องแบกรับภาระดอกเบี้ยสูง ครั้งนี้เราเลยอยากให้ทุกคนได้ฉุกคิด จึงขอนำเสนอผ่านหนังโฆษณาตัวแรก โดยมีตัวเอกเป็น เสือชีตาห์ เจ้าแห่งความไว มาบอกเล่าเรื่องราว พาคนไทยกระโจนหลุดจากปัญหาด้านการเงิน และมีครอบครัวมาเตือนว่าการกู้สินเชื่อนั้น เน้นแค่ความไวไม่ได้ แต่ต้อง #คิดให้ครบ และให้เสือชีตาห์ เป็นการฉีกตัวละครที่แตกต่างและติดตาออกมาจากคู่แข่ง เพื่อเพิ่มการจดจำ

  ดังนั้น หากมองหาสินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์หรือรับรีไฟแนนซ์ เสือชีตาห์เจ้าแห่งความไวยังเลือกใช้บริการของ ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ ที่ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติ และรับเงินไว ภายใน 15 นาที ไม่ใช้สลิปเงินเดือน ไม่เช็กประวัติ ไม่ต้องค้ำ ไม่ต้องโอนเล่ม หรือรถผ่อนอยู่ก็กู้ได้ และต่อไปนี้ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาทางการเงินอย่างไร ขอให้ “คิดให้ครบ” แล้วนึกถึง ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ ที่มีสินเชื่อครอบคลุมหลากหลาย ธิดา กล่าว

  ระยะเวลาโปรโมชั่นนี้มีจำกัดเวลา ดังนั้นจึงขอเชิญชวนให้คนไทยทั้งประเทศมาใช้บริการได้ที่สาขาของศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจทั่วประเทศกว่า 5,000 สาขา หรือที่ธนาคารออมสินกว่า 550 สาขา สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.sawad.co.th และทุกช่องทางการติดต่อสื่อสารของบริษัทฯ หรือโทร. 1652

  ---------------------------

  เกี่ยวกับ เงินสดทันใจ

  บริษัท เงินสดทันใจ จำกัด ในเครือ บมจ. ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น หรือ SAWAD โดยมีธนาคารออมสินเข้าร่วมลงทุนตั้งแต่ต้นปี 2564 ภายหลังการเข้าร่วมลงทุน ธนาคารออมสินถือหุ้นสามัญในบริษัท เงินสดทันใจ จำกัด สัดส่วนไม่เกิน 49% และเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2564 เพื่อเดินหน้าทำธุรกิจจำนำทะเบียนรถ สำหรับการเข้าร่วมทุนเพื่อสนองนโยบายภาครัฐ สนับสนุนเงินกู้ในระบบ ช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อยให้เข้าถึงแหล่งเงินทุน และได้รับดอกเบี้ยที่เป็นธรรม

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ศรีสวัสดิ์สินเชื่อทะเบียนรถสินเชื่อสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำสินเชื่อจำนำทะเบียนรถไฟแนนซ์สินเชื่อ
  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 08:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์