สินเชื่อส่วนบุคคลจาก “พรอมิส” ผู้ช่วยคนสำคัญช่วงวิกฤต พร้อมเคียงข้างคุณทุกก้าวเดิน

ข่าว

  สินเชื่อส่วนบุคคลจาก “พรอมิส” ผู้ช่วยคนสำคัญช่วงวิกฤต พร้อมเคียงข้างคุณทุกก้าวเดิน

  Advertorial

  18 พ.ค. 2564 13:43 น.

  ปฏิเสธไม่ได้ว่าในช่วงชีวิตของคนเรา มักจะมีเรื่องราวไม่คาดฝันเข้ามาเป็นบททดสอบอยู่เสมอ และโดยมากแล้วก็มักจะเข้ามาในจังหวะที่ไม่เป็นใจ อาจจะมีทั้งปัญหาเล็กๆ ไปจนถึงปัญหาใหญ่ระดับที่เป็นวิกฤต จนพาให้ชีวิตที่วางแผนเอาไว้ไม่เป็นไปอย่างที่คาดหวัง

  ชัดเจนที่สุดก็คือในช่วงเวลาปัจจุบันที่ทั่วโลกกำลังเผชิญการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งเป็นเหมือนตัวแปรสำคัญที่ทำให้ทุกคนต่างตระหนักได้ว่าวิกฤตบางอย่างมันสามารถสร้างผลกระทบได้อย่างรุนแรงและรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะจินตนาการได้ และเมื่อมันมาถึง บางครั้งแม้จะวางแผนและเตรียมตัวดีแค่ไหนก็อาจจะยังไม่เพียงพอ ทำให้การเดินต่อต้องหยุดชะงัก และอาจทำให้ความฝันบางอย่างต้องสิ้นสุดลงอย่างน่าเสียดาย

  ในช่วงเวลาที่เปราะบาง กำลังใจที่แข็งแกร่งและการมีสติที่มั่นคงเป็นสิ่งที่จะทำให้เอาชนะอุปสรรคได้ อย่างไรก็ตาม ในหลายครั้งการแก้ปัญหาก็มีอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญไม่แพ้กันนั่นคือ “เงินทุน” ทั้งเพื่อนำมาจัดการค่าใช้จ่ายที่เกิดจากวิกฤต นำมาเพื่อวางแผนชีวิตทั้งในระยะสั้นและระยะยาวจนกว่าทุกอย่างจะดีขึ้น รวมไปถึงนำมาเพื่อประคับประคองให้การเดินตามฝันยังคงราบรื่นไม่มีสะดุด

  แน่นอนว่าการมองหาแหล่งเงินทุนเพื่อนำมาแก้ปัญหาก็มีอยู่หลายทางเลือก แต่หนึ่งในวิธีที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับคนวัยทำงานที่มีรายได้ต่อเดือนมั่นคงก็อาจจะเป็น “สินเชื่อส่วนบุคคล” ที่มอบอิสระให้ผู้ขอสินเชื่อมากกว่าวิธีการอื่น ๆ ประเภทของสินเชื่อส่วนบุคคลมีทั้งแบบที่ต้องมีหลักประกันและแบบที่ไม่ต้องมีหลักประกัน สะดวกกว่าด้วยขั้นตอนที่กระชับ ซึ่งเหมาะสมกับผู้ที่ต้องการใช้เงินก้อนในยามจำเป็น และยังทำให้วางแผนการเงินได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

  สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีความน่าเชื่อถือ “พรอมิส (ประเทศไทย) จำกัด” (Promise (Thailand) Co., Ltd.) คือหนึ่งในผู้ให้บริการที่น่าจับตา ปัจจุบันพร้อมรองรับผู้ขอสินเชื่อด้วยสาขาทั่วประเทศ รวมไปถึงการให้บริการผ่านเว็บไซต์ www.promise.co.th ที่จะช่วยให้สะดวกยิ่งขึ้น สมดังแนวคิดการทำธุรกิจของพรอมิสที่กล่าวไว้ว่า “เคียงข้างคุณทุกก้าวเดิน” ที่จะทำให้ลูกค้าอุ่นใจได้ตลอดระยะเวลาของสัญญา

  นอกเหนือไปกว่านั้น สินเชื่อส่วนบุคคลจากพรอมิสไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันใดๆ ใช้เวลาอนุมัติเพียง 1-5 วันทำการ มีดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียม 24-25% ต่อปี (ดอกเบี้ย 15% ต่อปี ค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน 9-10% ต่อปี)

  *เงื่อนไขในการพิจารณาเงินกู้เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

  - โดยผู้มีรายได้ต่อเดือนต่ำกว่า 30,000 บาท จะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 2 เท่าของรายได้ต่อเดือน (จนถึง 31 ธันวาคม พ.ศ.2564)

  - และสำหรับผู้มีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป จะได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน หรือสูงสุดไม่เกิน 300,000 บาท แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งจะต่ำกว่า

  ไม่เพียงเท่านั้น ผู้ขอสินเชื่อยังสามารถกู้เพิ่มได้โดยไม่ต้องปิดบัญชี ช่วยให้พร้อมรับความไม่แน่นอนได้ทันที ซึ่งสามารถตรวจสอบวงเงินได้ด้วยตัวเองทั้ง Call Center 1751, และทางเว็บไซต์ www.promise.co.th 

  ผู้สนใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสสามารถตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นได้ดังนี้

  - เป็นบุคคลที่อายุตั้งแต่ 20 - 64 ปี
  - จำกัดเฉพาะผู้ที่มีสัญชาติไทย
  - มีรายได้ต่อเดือน 8,000 บาท ขึ้นไป (ผู้ที่แสดงสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนได้)
  - พนักงานรายเดือน อายุงาน 1 เดือนขึ้นไป
  - พนักงานรายวัน / สัญญาจ้าง อายุงาน 6 เดือนขึ้นไป
  - มีที่พักอาศัยหรือที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ
  - มีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้

  **หมายเหตุ เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด

  เมื่อมีคุณสมบัติครบสามารถเตรียมเอกสารเพียง 3 อย่างได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริง อายุไม่เกิน 60 วัน และสมุดบัญชีธนาคาร นำไปติดต่อสาขาทั่วประเทศได้ทันที

  แม้ในวันนี้เราทุกคนต่างกำลังเผชิญวิกฤตครั้งสำคัญ แต่หากเรามองอุปสรรคตรงหน้าอย่างมีสติ และเลือก “ผู้ช่วย” เข้าสนับสนุนตรงส่วนที่ขาดอย่างเหมาะสม ทางออกมันย่อมจะมาถึงในสักวัน เช่นเดียวกันกับ “พรอมิส” ที่พร้อมเคียงข้างคุณทุกก้าวเดิน ไม่ให้คุณเผชิญปัญหาเพียงลำพัง และจะช่วยเติมเต็มความฝันในวันที่คุณต้องการ

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

  เว็บไซต์: www.promise.co.th 

  Call Center: โทร. 1751 วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 9.00-19.00 น. วันเสาร์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 9.00-18.00 น. วันอาทิตย์หยุดทำการ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พรอมิสสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส (ประเทศไทย)เงินกู้โควิด-19ขอสินเชื่อเงินทุนPromise
  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 05:03 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์