ตรุษจีนปี 64 กำลังซื้อหดหายไม่คึกคัก แม็คโครจัดโปรคุ้มค่าเริ่ม 139 บาท

ข่าว

  ตรุษจีนปี 64 กำลังซื้อหดหายไม่คึกคัก แม็คโครจัดโปรคุ้มค่าเริ่ม 139 บาท

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.พ. 2564 20:06 น.

  แม็คโคร จัดแคมเปญ มั่งมี รุ่งเรือง เฮง รับตรุษจีน ชูสินค้าครบครัน รับเทรนด์พร้อมปรุงมาแรง ราคาคุ้มค่าเริ่มต้นที่ 139 บาท 

  นางศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการสื่อสารองค์กร บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า แม็คโครในฐานะศูนย์รวมอาหารสดและวัตถุดิบสำหรับผู้ประกอบการ ได้จัดแคมเปญ มั่งมี รุ่งเรือง เฮง รับตรุษจีน

  ทั้งนี้ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการ และลูกค้าทั่วไป ด้วยสินค้ากว่า 3,000 รายการ โดยเพิ่มชุดผลไม้-เนื้อสัตว์พร้อมไหว้ สินค้าแช่แข็ง รูปแบบอาหารพร้อมปรุง ที่สะดวก สะอาด ปลอดภัย ในราคาคุ้มค่า สร้างทางเลือกใหม่และโอกาสการขายให้ร้านค้ารายย่อยที่มีตู้แช่เย็น ตู้ครัวชุมชน

  โดยแม็คโคร เข้าใจถึงผลกระทบที่ผู้ประกอบการ และลูกค้าทั่วไปประสบอยู่ จึงนำเสนอสินค้าที่ตอบโจทย์ในด้านราคาคุ้มค่า สะดวก สะอาด และมีความปลอดภัย โดยเฉพาะกลุ่มผลไม้ เนื้อสัตว์สำหรับไหว้ตรุษจีน หลังสำรวจพบว่า ตรุษจีนปีนี้ลูกค้าอาจลดงบประมาณในการซื้อสินค้าหลายประเภทลง อาทิ ผัก ผลไม้ เครื่องเซ่นไหว้ เราจึงได้จัดชุดประหยัดมาให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อการไหว้ที่ถูกต้องตามประเพณี ในราคาที่เหมาะสมกับสถานการณ์เศรษฐกิจ อาทิ ชุดผลไม้ 5 มงคล 4 แบบ ราคา 139 บาท และชุดผลไม้ 9 มงคลราคา 399 บาท

  สำหรับสินค้าไหว้ตรุษจีนทุกชนิด แม็คโครได้คัดสรรจากแหล่งผลิตคุณภาพจากเกษตรกรรายย่อย และผู้ประกอบการ SME อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนำ แบรนด์เฮงเฮงเฮง ซึ่งเป็นแบรนด์ SME สินค้าพร้อมไหว้แช่แข็ง เข้าวางจำหน่ายในช่วงเทศกาลสำคัญนี้ ไม่ว่าจะเป็น ไก่ไทยต้ม เป็ดพะโล้ หมูสามชั้นพะโล้ ปลากะพงทองนึ่ง ขณะที่แบรนด์แสงทอง หมูแดง หมูกรอบ รวมถึงเอสเอ็มอีรายย่อยที่ผลิตสินค้ากลุ่มติ่มซำพร้อมทานให้กับแบรนด์ aro เหมาะกับการนำไปขายต่อทำกำไร หรือไหว้ตามประเพณีได้

  "แม้กำลังซื้อในช่วงเทศกาลตรุษจีนจะยังไม่กลับมาคึกคักเท่าก่อนหน้าการแพร่ระบาดของโควิด-19 แม็คโคร ในฐานะศูนย์รวมอาหารสดและวัตถุดิบสำหรับผู้ประกอบการ ขอทำหน้าที่นำเสนอสินค้าราคาคุ้มค่า ให้ทั้งผู้บริโภคและผู้ประกอบการ พร้อมเสริมสร้างความมั่นใจในด้านอาหารปลอดภัย ให้ทุกฝ่าย ได้มีกำลังใจต่อสู้กับวิกฤติที่เกิดขึ้น โดยมีแม็คโครอยู่เคียงข้าง ซินเจีย ยู่อี่ ซินนี้ ฮวดไช้"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แม็คโครสยามแม็คโครMakroตรุษจีน 2564สินค้าตรุษจีนของไหว้ตรุษจีนข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 07:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์