กรุงศรีออโต้รุกตลาด "รีไฟแนนซ์รถยนต์" ให้วงเงินสูง เน้นผ่อนอยู่ก็กู้ได้

ข่าว

กรุงศรีออโต้รุกตลาด "รีไฟแนนซ์รถยนต์" ให้วงเงินสูง เน้นผ่อนอยู่ก็กู้ได้

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.พ. 2564 11:33 น.

บันทึก

กรุงศรีออโต้ รุกตลาด "รีไฟแนนซ์รถยนต์" ปล่อยแคมเปญ "รถผ่อนอยู่ก็กู้ได้" พร้อมให้วงเงินสูงถึง 100% ของมูลค่าประเมินรถยนต์

เมื่อวันที่ 4 ก.พ. 64 นางกฤติยา ศรีสนิท ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) หรือ กรุงศรีออโต้ กล่าวว่า เราขอร่วมเป็นอีกแรงหนุนให้ลูกค้าก้าวข้ามอุปสรรค และเดินหน้าต่ออย่างมั่นคง เราจึงสร้างแคมเปญ ทุกอุปสรรคผ่านไปได้ ด้วยรอยยิ้มกับคาร์ ฟอร์ แคช พร้อมสื่อสารหลากหลายจุดขายที่เข้าถึงใจลูกค้า และปลดล็อกความกังวล

สำหรับแคมเปญดังกล่าวเริ่มต้นด้วยจุดเด่นอย่าง "รถผ่อนอยู่ก็กู้ได้" เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มเจ้าของรถยนต์ที่มีความพร้อม แต่ยังมีภาระผ่อนชำระอยู่ และอีกข้อเสนอพิเศษขยายเวลาผ่อนชำระงวดแรกสูงสุดถึง 90 วัน สำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครสินเชื่อตั้งแต่ 4 ก.พ.-31 มี.ค. 64

"แคมเปญนี้เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจของ คาร์ ฟอร์ แคช ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่เข้าถึงความต้องการของลูกค้าในหลากหลายมิติอย่างครอบคลุม และสื่อสารกับลูกค้าว่า เราพร้อมเป็นอีกหนึ่งทางออกของปัญหาทางการเงินของคนมีรถ อีกทั้งยังเป็นการแบ่งปันกำลังใจ และมอบรอยยิ้มแก่สังคมด้วยเช่นกัน"

สำหรับรถผ่อนอยู่ก็กู้ได้นั้น เหมาะสำหรับเจ้าของรถที่ยังผ่อนรถยนต์อยู่ และต้องการรีไฟแนนซ์เพื่อให้ได้เงินก้อนไปเสริมสภาพคล่อง หากมีเงินเหลือจากการปิดภาระเดิม ซึ่งกรุงศรีออโต้ให้วงเงินสูงถึง 100% ของมูลค่าประเมินรถยนต์ โดยผู้กู้ต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 10,000 บาทต่อเดือน ซึ่งลูกค้าเก่าของกรุงศรีออโต้ก็สามารถสมัครได้เช่นกัน.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ช็อกอิตาลี! ธารน้ำแข็งเทือกเขาแอลป์พังถล่ม กลืนร่างนักปีนเขาดับอย่างน้อย 6 สูญหายนับ 20
03:12

ช็อกอิตาลี! ธารน้ำแข็งเทือกเขาแอลป์พังถล่ม กลืนร่างนักปีนเขาดับอย่างน้อย 6 สูญหายนับ 20

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 02:37 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์