คลังยิ้มแก้มปริ “เราชนะ” ทะลัก 8.4 ล้านคน เห่กล่อมร้านค้ารายย่อยร่วมสังฆกรรม

ข่าว

  คลังยิ้มแก้มปริ “เราชนะ” ทะลัก 8.4 ล้านคน เห่กล่อมร้านค้ารายย่อยร่วมสังฆกรรม

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 ก.พ. 2564 09:04 น.

  นางสาวกุลยา ตันติเตมิท โฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า มีประชาชนที่สนใจเข้าร่วมโครงการเราชนะและลงทะเบียนทางเว็บไซต์ www.เราชนะ.com รวม 8.4 ล้านคน ซึ่งผู้ที่ลงทะเบียนแล้ว แต่ได้รับข้อความสั้น (SMS) แจ้งเตือนสถานะ “ลงทะเบียนไม่สำเร็จ” อาจเกิดจากความผิดพลาดในการกรอกเลขประจำตัวประชาชน หรืออื่นๆ สามารถลงทะเบียนใหม่ผ่านเว็บไซต์ www.เราชนะ.com ได้ใหม่ไปจนถึงวันที่ 12 ก.พ.นี้

  ทั้งนี้ ผู้ประกอบการกลุ่มร้านอาหารและเครื่องดื่ม ร้านจำหน่ายสินค้าทั่วไปสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่เว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com หรือติดต่อที่สาขาของธนาคารกรุงไทยจำกัด โดยผู้ให้บริการรายย่อยที่มีสถานประกอบการเป็นหลักแหล่งตรวจสอบได้ หรือบริการขนส่งสาธารณะ ก็สมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่เว็บไซต์ www.เราชนะ.com หรือติดต่อที่สาขาของธนาคารได้เช่นเดียวกัน โดยจะมีการแจ้งผลการสมัครผ่าน SMS โดยร้านค้าและผู้ให้บริการรายย่อยที่ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมโครงการ สามารถดาวน์โหลดและยืนยันตัวตนบนแอปพลิเคชัน “ถุงเงิน” เพื่อใช้เป็นช่องทางรับชำระค่าสินค้าที่สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้จนถึงวันที่ 31 มี.ค.นี้ ขณะที่ผู้ประกอบการร้านค้าธงฟ้า ร้านค้าคนละครึ่งไม่ต้องลงทะเบียนสมัครใหม่ แต่ต้องปรับปรุง (Update) แอปพลิเคชัน “ถุงเงิน” ให้เป็นเวอร์ชันล่าสุดเพื่อรองรับการใช้จ่ายของ ผู้ได้รับสิทธิ์โครงการเราชนะ ได้ตั้งแต่วันที่ 4 ก.พ.นี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เราชนะเราชนะ 3500โคงการเราชนะwww.เราชนะ.comลงทะเบียนเราชนะกระทรวงการคลังข่าววันนี้

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 00:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์