แบงก์กรุงเทพ จัดโปรโมชั่นลด แลก แถม กระตุ้นยอดใช้งานผ่านโมบายแบงก์กิ้ง

ข่าว

แบงก์กรุงเทพ จัดโปรโมชั่นลด แลก แถม กระตุ้นยอดใช้งานผ่านโมบายแบงก์กิ้ง

ไทยรัฐออนไลน์

25 ม.ค. 2564 14:25 น.

ธนาคารกรุงเทพ จับมือพันธมิตรออกโปรโมชั่นกระตุ้นการทำธุรกรรมผ่านโมบายแบงก์กิ้ง หรือ Bangkok Bank Mobile Banking ครบทุกไลฟ์สไตล์ ฟินได้ทั้งลูกค้าใหม่-เก่า

วันที่ 25 ม.ค. 64 นางปรัศนี อุยยามะพันธุ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BBL กล่าวว่า โมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ จับมือพันธมิตรหลากหลายรายเพื่อเดินหน้าออกโปรโมชั่นแรงร่วมกันตั้งแต่ต้นปี และมอบสิทธิ์ครอบคลุมทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ สอดรับพฤติกรรมลูกค้าในยุค New Normal โดยเฉพาะสถานการณ์ปัจจุบันที่เกิดการแพร่ระบาดระลอกใหม่ของโรคโควิด-19

ทั้งนี้ ในสถานการณ์ปัจจุบัน หลายๆ คนอาจต้องทำงานแบบ Work from Home และหลีกเลี่ยงการเข้าสังคม ตามมาตรการรักษาระยะห่างเพื่อป้องกันการแพร่เชื้อ โมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ ในฐานะเพื่อนคู่คิด จึงได้ออกโปรโมชั่นที่เข้าใจอินไซต์ลูกค้า ด้วยการจับมือพาร์ทเนอร์ทั้งในกลุ่ม Lifestyle และ e Payment เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการได้ แม้ในช่วงเวลาที่ต้องอยู่แต่ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการดูคอนเทนต์ที่ชื่นชอบ การช็อปปิ้งสินค้าออนไลน์ หรือสั่งอาหารแบบเดลิเวอรี่มารับประทานที่บ้าน

โดยทุกๆ การทำธุรกรรมผ่านโมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ นอกจากได้รับความสะดวกแล้ว ยังมีความปลอดภัย เพราะไม่ต้องสัมผัสกับเงินสด และยังได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม แบบยิ่งใช้ ยิ่งคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าใหม่หรือเก่า ต่างก็ฟินได้อย่างทั่วถึง โดยเชื่อว่าการออกโปรโมชั่นที่เข้าใจความต้องการของลูกค้าในครั้งนี้ จะช่วยกระตุ้นจำนวนฐานผู้ใช้งานใหม่ให้เพิ่มขึ้น รวมทั้งเพิ่มจำนวนการทำธุรกรรมผ่านโมบายแบงก์กิ้งจากธนาคารกรุงเทพ

สำหรับโปรโมชั่นของโมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ ที่มอบให้กับลูกค้าในครั้งนี้นั้น ครอบคลุมในหลายไลฟ์สไตล์ ทั้งกิน ทั้งช็อป เอนเตอร์เทน และยังมอบสิทธิพิเศษอย่างทั่วถึง ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าใหม่ หรือลูกค้าเก่า ตามรายละเอียด ต่อไปนี้

ลูกค้าใหม่


- ลูกค้าที่เริ่มสมัครใช้งาน และ Log In โมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ ภายในวันที่ 28 ก.พ.64 สามารถเลือกรับของขวัญสุดพิเศษที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง อาทิ

- รับฟรี dtac อินเทอร์เน็ต 10GB (ใช้งานได้ 30 วัน) มูลค่า 399 บาท

- รับส่วนลดค่าอาหารจาก Grab Food มูลค่า 100 บาท (ไม่รวมค่าส่ง) เมื่อสั่งอาหารขั้นต่ำ 300 บาท

- รับฟรี โค้ดส่วนลด Shopee มูลค่า 50 บาท

- รับฟรี คูปองเงินสด เทสโก้ โลตัส มูลค่า 50 บาท

ลูกค้าเก่า

- รับเงินคืนพิเศษ (Top Up) เมื่อเติมเงินขั้นต่ำตามที่กำหนด ผ่านผู้ให้บริการ e Wallet ที่ร่วมรายการ ภายในวันที่ 15 เม.ย. 2564 (ลูกค้าจะได้รับเงินคืนเข้าบัญชีที่ใช้เติมเงินในวันถัดไป)

- AirPlay Wallet เติมขั้นต่ำ 500 บาท รับเงินคืน 50 บาทต่อรายการ (จำกัด 2 สิทธ์/คน/เดือน สูงสุดไม่เกินคนละ 300 บาทตลอดรายการ จำกัดจำนวนสิทธิ์ทั้งหมด 15,000 สิทธิ์ตลอดโครงการ)

- Dolfin Wallet เติมขั้นต่ำ 500 บาท รับเงินคืน 50 บาทต่อรายการ (จำกัด 2 สิทธ์/คน/เดือน สูงสุดไม่เกินคนละ 300 บาทตลอดรายการ จำกัดจำนวนสิทธิ์ทั้งหมด 5,000 สิทธิ์ตลอดโครงการ)

- รับโค้ดดู VIU Premium ฟรี 2 เดือน เมื่อทำรายการถอนเงินไม่ใช้บัตร ครบ 2 ครั้ง ภายในวันที่ 28 ก.พ.64 (1 สิทธิ์/คน ตลอดโครงการ จำกัด 20,000 สิทธิ์ตลอดโครงการ โดยลูกค้าที่ได้รับสิทธิ์ สามารถกดรับสิทธิ์ที่ Reward เลือกคูปองของฉัน และต้องใช้สิทธิ์ภายใน 30 เม.ย. 2564 มิเช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์).

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Mobile Bankingโมบายแบงก์กิ้งธนาคารกรุงเทพปรัศนี อุยยามะพันธุ์BBLข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 10:59 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์