ไลฟ์สไตล์
100 year

เมืองไทยประกันชีวิต เพิ่มบลจ.เกียรตินาคินภัทรในบริการ MTL Financial Advisor

ไทยรัฐออนไลน์
4 ม.ค. 2564 20:01 น.
SHARE

เมืองไทยประกันชีวิต เพิ่มกองทุนจากบลจ.เกียรตินาคินภัทร เข้ามาในบริการ MTL Financial Advisor หวังตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าที่ลงทุนในสินทรัพย์ที่หลากหลาย

เมื่อวันที่ 4 ม.ค. 64 นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL กล่าวว่า จากภาวะการลงทุนที่มีความผันผวน ประกอบกับความต้องการบริการทางการเงินของลูกค้าที่มีความหลากหลาย และมีความเฉพาะเจาะจงมากขึ้น ถือเป็นความท้าทายของเมืองไทยประกันชีวิตในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด เพื่อขยายทางเลือกเพิ่มโอกาสรับผลตอบแทน และเพิ่มความสะดวกให้นักลงทุนเข้าถึงการลงทุนได้ง่ายยิ่งขึ้น เมืองไทยประกันชีวิตได้เพิ่มกองทุนรวมจากบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) เกียรตินาคินภัทร เข้ามาในบริการซื้อขายกองทุนรวม หรือ MTL Financial Advisor ซึ่งนับเป็นบลจ.ที่ 12

โดยก่อนหน้านี้ เรามีกองทุนจาก 11 บลจ. ได้แก่ บลจ.กสิกรไทย บลจ.วรรณ บลจ.ยูโอบี บลจ.เอ็มเอฟซี บลจ.กรุงศรี บลจ.พรินซิเพิล บลจ.ทหารไทย บลจ.กรุงไทย บลจ.อเบอร์ดีน สแตนดาร์ด บลจ.แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ และ บลจ.ไทยพาณิชย์ เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถเลือกจัดพอร์ตกองทุนรวมได้ตามความต้องการ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกระดับความเสี่ยง

สำหรับบริการ MTL Financial Advisor เป็นบริการด้านการซื้อขายกองทุนรวมหลากหลายประเภทและนโยบายการลงทุนที่บริหารอย่างมืออาชีพจาก บลจ.ชั้นนำ โดยผู้แนะนำการลงทุนของเมืองไทยประกันชีวิตที่พร้อมตอบสนองความต้องการลูกค้า

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถซื้อกองทุน บลจ.เกียรตินาคินภัทร ได้ตั้งแต่วันนี้ ผ่านทางตัวแทนประกันชีวิตของเมืองไทยประกันชีวิต หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1766

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมืองไทยประกันสาระ ล่ำซำMTLประกันชีวิตประกันภัยกองทุนรวมยูนิตลิงค์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564 เวลา 19:50 น.