กรุงไทย-ธ.ก.ส. ส่งทีมผู้พิทักษ์สิทธิ์ตรวจสอบผู้ขอทบทวนสิทธิ์เราไม่ทิ้งกัน

ข่าว

กรุงไทย-ธ.ก.ส. ส่งทีมผู้พิทักษ์สิทธิ์ตรวจสอบผู้ขอทบทวนสิทธิ์เราไม่ทิ้งกัน

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ค. 2563 13:14 น.

บันทึก

กรุงไทย-ธ.ก.ส. ส่งทีมผู้พิทักษ์สิทธิ์ลงพื้นที่เพื่อยืนยันตัวตนและขอข้อมูลหลักฐานการประกอบอาชีพให้กับผู้ขอทบทวนสิทธิ์ที่ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com

ภายหลัง รัฐบาลเปิดมาตรการเยียวยาลูกจ้างชั่วคราว อาชีพอิสระ นอกระบบประกันสังคม ที่ได้รับผลกระทบจากเชื้อไวรัส "โควิด-19" (COVID-19) จะได้รับเงินสนับสนุนรายละ 5,000 บาทต่อเดือน โดยต้องลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com เท่านั้น

ล่าสุดได้ปิดการลงทะเบียนขอรับสิทธิ์ไปแล้ว แต่ยังเปิดเว็บให้ตรวจสอบสถานะ ยกเลิกการลงทะเบียน, ยื่นทบทวนสิทธิ์, เปลี่ยนแปลงข้อมูลการรับเงิน และยื่นข้อมูลเพิ่มเติมได้นั้น

นอกจากนี้ กระทรวงการคลังได้จับมือกับ กระทรวงมหาดไทย ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) และธนาคารกรุงไทย ซึ่งเป็นหนึ่งในหน่วยงานของรัฐ ลงพื้นที่เพื่อยืนยันตัวตนและขอข้อมูลหลักฐานการประกอบอาชีพให้กับผู้ขอทบทวนสิทธิ์ที่ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com

ทั้งนี้ นายกษาปณ์ เงินรวง รองผู้จัดการ ธ.ก.ส.พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงานลงพื้นที่จังหวัดราชบุรีและนนทบุรี เพื่อตรวจสอบข้อมูลของผู้ขอทบทวนสิทธิ์ตามมาตรการเยียวยา 5,000 บาท ของรัฐบาล

ขณะที่นายผยง ศรีวณิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงไทย พร้อมผู้บริหารและพนักงานผู้ทำหน้าที่ผู้พิทักษ์สิทธิ์ ลงพื้นที่จังหวัดชลบุรีและจังหวัดสมุทรปราการ เพื่อยืนยันตัวตนและขอข้อมูลหลักฐานการประกอบอาชีพให้กับผู้ขอทบทวนสิทธิ์ พร้อมมอบอาหารแห้งอีกด้วย 

สำหรับผู้ผ่านการพิจารณาได้รับสิทธิ์ กระทรวงการคลังจะเริ่มโอนเงินอีกครั้งในวันที่ 5 พฤษภาคม 2563 เนื่องจากวันที่ 1-4 พฤษภาคม ตรงกับวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันหยุดเสาร์อาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หนุ่มน้อยกำเงินเก็บเข้าร้านทอง หาของขวัญให้แม่ ถาม "เท่านี้ซื้ออะไรได้บ้างครับ"
04:26

หนุ่มน้อยกำเงินเก็บเข้าร้านทอง หาของขวัญให้แม่ ถาม "เท่านี้ซื้ออะไรได้บ้างครับ"

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 20:42 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์