ไม่ได้มีแต่ปิดสาขา ไทยพาณิชย์เดินหน้า เปิดศูนย์ธุรกิจเอสเอ็มอี

ข่าว

ไม่ได้มีแต่ปิดสาขา ไทยพาณิชย์เดินหน้า เปิดศูนย์ธุรกิจเอสเอ็มอี

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.พ. 2561 16:45 น.

บันทึก

ธนาคารไทยพาณิชย์เดินหน้าเปิดสาขาศูนย์ธุรกิจเอสเอ็มอีแห่งที่ 3 เน้นให้คำปรึกษาทางธุรกิจและให้ความรู้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ตั้งเป้าเปิดเพิ่มอีก 20 สาขาภายในปีนี้...

นางพิกุล ศรีมหันต์ รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ผู้บริหารสูงสุดลูกค้ากลุ่มเอสเอ็มอี ธนาคารไทยพาณิชย์ กล่าวว่า ธนาคารไทยพาณิชย์เล็งเห็นความสำคัญของเอสเอ็มอี (SME) ซึ่งเป็นรากฐานสำคัญต่อการเติบโตของเศรษฐกิจไทยเดินหน้าเปิดศูนย์ธุรกิจเอสเอ็มอีสาขาที่ 3 ณ ศูนการค้าเซ็นทรัล อีสต์วิลล์ ที่เน้นให้คำปรึกษาทางธุรกิจและให้ความรู้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีแบบวันสต็อปเซอร์วิส

ทั้งนี้ ศูนย์ธุรกิจเอสเอ็มอีธนาคารไทยพาณิชย์ มีวัตถุประสงค์เน้น 4 ปัจจัยหลัก ของการทำธุรกิจในยุคนี้ ได้แก่ 1. การทำตลาดแบบดิจิทัล 2. การให้คำแนะนำ และช่วยสร้างแบรนด์ รวมถึงจัดหาผู้ที่ออกแบบทั้งโลโก้และแพ็กเกจจิ้งมาให้บริการในราคาพิเศษ 3. การขนส่งสินค้าโลจิสติกส์ แนะนำเรื่องขนส่งและเป็นตัวกลางในการหาบริษัทขนส่ง มาให้บริการในราคาถูก และ 4. การทำธุรกิจแฟรนไชส์ ทำหน้าที่อำนวยความสะดวกทางด้านประสานงาน นำสินค้าของเอสเอ็มอีไปวางจำหน่ายในแฟรนไชส์ต่างๆ และให้คำแนะนำหากผู้ประกอบการต้องการลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ว่า การลงทุนแต่ละแฟรนไชส์เป็นอย่างไร คืนทุนในระยะเวลากี่ปี ลงทุนแบบไหนถึงได้ผลตอบแทนตามที่ต้องการ ผ่านทีมที่ปรึกษามืออาชีพตัวจริงในแต่ละด้าน ที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี โดยเปิดให้บริการ 7 วันแบบไม่มีวันหยุด

นางพิกุล กล่าวต่อว่า ภายในปี 2561 ธนาคารไทยพาณิชย์เตรียมจะเปิดศูนย์ธุรกิจเอสเอ็มอีธนาคารไทยพาณิชย์เพิ่มอีก 20 ศูนย์ และมีแผนจะขยายมากกว่า 100 แห่งให้กระจายไปทั่วประเทศ เรียกได้ว่า มีเอสเอ็มอีที่ไหนมีธนาคารไทยพาณิชย์ที่นั่น.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เอาใหม่ได้ไหม? เรื่องวุ่นๆ ของวัยรุ่นบวชใหม่ เมื่อ หลวงพี่ ลืมบทสวด
03:00

เอาใหม่ได้ไหม? เรื่องวุ่นๆ ของวัยรุ่นบวชใหม่ เมื่อ หลวงพี่ ลืมบทสวด

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 16:08 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์