ไลฟ์สไตล์
100 year

“มันนี่เอ็กซ์โป” พัทยาใกล้กระหึ่ม พร้อมอัดฉีดเศรษฐกิจตะวันออก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 ก.พ. 2561 10:25 น.
SHARE

นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า ในงานมหกรรมการเงิน พัทยา ครั้งที่ 8 Money Expo Pattaya 2018 ที่วารสารการเงินธนาคารจะจัดขึ้นในวันที่ 9-11 ก.พ.61 ที่ศูนย์ประชุมพีช รอยัลคลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ภายใต้แนวคิด “Wealth Transformation มิติใหม่แห่งความมั่งคั่ง” ธนาคารและสถาบันการเงินที่เข้าร่วมงานได้นำแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษมาให้กับลูกค้าประชาชนในภาคตะวันออก เป็นการประเดิมโปรโมชั่นแรงตั้งแต่ต้นปีทั้งอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% ฟรีค่าธรรมเนียมต่างๆ รวมถึงการลุ้นรางวัลชิงโชค และของแจกของแถมมากมาย

“ธนาคารและสถาบันการเงินเริ่มแข่งขันกันตั้งแต่ต้นปีอย่างดุเดือดด้วยแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษสุด เช่น สินเชื่อบ้าน สินเชื่อส่วนบุคคล อัตราดอกเบี้ย 0% รู้ผลอนุมัติเบื้องต้นทันทีในงาน ฟรี ค่าธรรมเนียมธนาคารค่าประเมินราคา ค่าจดจำนอง, สินเชื่อเอสเอ็มอี ให้วงเงินกู้สูงสุด 150%, เงินฝากดอกเบี้ยสูง 1.7%, ประกันชีวิต-ประกันภัย เบี้ยประกันผ่อนได้ ดอกเบี้ย 0%”

ข่าวแนะนำ

ภายในงานยังจัดให้มีการสัมมนาด้านการลงทุนให้หัวข้อ “เทคนิคทำกำไรหุ้นไทยนิวไฮ” ในวันที่ 10 ก.พ. พร้อมกับความบันเทิงจากศิลปินดารา ที่จะมาร่วมสนุกและเปิดการแสดงมินิคอนเสิร์ต เช่น ดีเจอ๋อง, เก่ง-ธชย, ตั้ม-วราวุธ, ริท-เรืองฤทธิ์ เป็นต้น จากการจัดงานมหกรรมการเงินพัทยาทั้ง 7 ครั้งที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากลูกค้าประชาชนในพัทยา จังหวัดชลบุรีและจังหวัดในภาคตะวันออกเป็นอย่างดี โดยมียอดผู้เข้าชมงานรวมกว่า 350,000 คน และมียอดธุรกรรม 115,500 ล้านบาท ซึ่งมีส่วนสนับสนุนเศรษฐกิจในภูมิภาคนี้ให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มหกรรมการเงินMoney Expoมันนี่ เอ็กซ์โปพัทยาโปรโมชั่นข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 07:35 น.