ไลฟ์สไตล์
100 year

“มันนี่เอ็กซ์โป” ส่งท้ายปีคึกคัก จัดโปรโมชั่นดอกต่ำ กู้-ฝาก-ออมระยะยาว

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 ธ.ค. 2560 09:40 น.
SHARE

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (30 พ.ย.60)นายวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ รมช.คลัง เป็นประธานเปิดงานมหกรรมการเงินส่งท้ายปี ครั้งที่ 1 (Money Expo Year End 2017) ระหว่างวันที่ 30พ.ย.- 3 ธ.ค. 2560 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา จัดโดยวารสารการเงินธนาคาร คาดว่า ตลอดการจัดงานจะมีคนเข้าชมงาน 200,000 คน และมียอดทำธุรกรรมการเงินกว่า 30,000 ล้านบาท

นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo กล่าวว่า ภายในงาน มีธนาคาร สถาบันการเงิน ภาครัฐและเอกชนเข้าร่วมกว่า 90 แห่ง นำบริการทางการเงินและการ ลงทุน พร้อมโปรโมชั่นซึ่งมีเงื่อนไขที่ดีที่สุดทั้งอัตราดอกเบี้ยต่ำที่สุด และผลตอบแทนที่คุ้มค่าที่สุด โดยพร้อมจะจัดงานเป็นประจำทุกปีเพื่อให้ประชาชนในกรุงเทพตะวันออกที่กำลังขยายตัวเติบโตอย่างรวดเร็วได้รับบริการทางการเงินและการลงทุนอย่างทั่วถึง รวมทั้งช่วยส่งเสริมการออมและการลงทุนเพื่อประหยัดภาษีในช่วงปลายปีด้วย อาทิ การลงทุนกองทุนรวมแอลทีเอฟและอาร์เอ็มเอฟ หักลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 500,000 บาท เป็นต้น ทั้งนี้ ธนาคารและสถาบันการเงินที่เข้าร่วมงานเตรียมโปรโมชั่นมา อาทิ ธนาคารออมสิน สินเชื่อบ้าน/รีไฟแนนซ์บ้าน อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 1 ปี ธนาคารกรุงศรีอยุธยา อัตราดอกเบี้ยบ้าน 0.5% ต่อปี 6 เดือนแรก เป็นต้น

ข่าวแนะนำ

นายปรีดี ดาวฉาย กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย และประธานสมาคมธนาคารไทย กล่าวว่า การแข่งขันภาคการเงินขณะนี้ไปจนถึงปีหน้ายังไม่มีความรุนแรง เนื่องจากธนาคารให้ความสำคัญการให้บริการ และระบบการชำระเงินที่มีคุณภาพมากกว่าการแข่งขันทางด้านราคา.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Money Expoมหกรรมการเงินมันนี่เอ็กซ์โปเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำเงินทุนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 18:07 น.