รับเฉพาะคนเงินเดือน 3 แสน

ข่าว

รับเฉพาะคนเงินเดือน 3 แสน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 ส.ค. 2560 05:01 น.

บันทึก

นางธีรนารถ พ่วงมหา ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารฯได้ออกบัตรเครดิต “BLACK DIAMOND” เจาะกลุ่มลูกค้าไฮเอนด์ มีรายได้ 300,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป หรือมีเงินฝากกับธนาคารฯ ตั้งแต่ 5 ล้านบาทติดต่อกัน 6 เดือน ซึ่งลูกค้าในกลุ่มนี้มีกำลังซื้อที่สูง ชื่นชอบการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ สิทธิประโยชน์หลักที่ลูกค้าได้รับอาทิ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3.5% เมื่อเติมน้ำมันทุกปั๊มทั่วโลก และทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรได้รับคะแนนสะสม T-Rewards ได้เร็วขึ้น เมื่อมีการใช้จ่ายในหมวดต่างๆ อาทิ ใช้จ่ายต่างประเทศ ได้รับคะแนนสะสม 6 เท่า

“เงื่อนไขบัตรเครดิตที่ธนาคารฯเสนอให้กับลูกค้าติด 1 ใน 3 ของธุรกิจบัตรเครดิตในประเทศไทย จึงมั่นใจว่าจะช่วยให้ธุรกิจบัตรเครดิตของธนาคารเติบโตได้มากขึ้น และบัตรเครดิตในตลาดบนไม่ได้รับผลกระทบจากมาตรการคุมเข้มบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล ส่วนตลาดล่างหรือรายได้ต่อเดือนต่ำกว่า 30,000 บาท ต้องรออีกระยะหนึ่งจึงจะประเมินผลกระทบได้”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 02:52 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์