ธุรกิจสอนภาษาแข่งเดือด งัดหลักสูตรพัฒนาอาชีพ เจาะกลุ่มคนทำงาน

ข่าว

ธุรกิจสอนภาษาแข่งเดือด งัดหลักสูตรพัฒนาอาชีพ เจาะกลุ่มคนทำงาน

ไทยรัฐออนไลน์

27 ก.พ. 2563 19:48 น.

"Engnow" รุกหนัก ปรับหลักสูตรเฉพาะอาชีพ ตัวช่วยเพิ่มเงินเดือน เลื่อนตำแหน่ง เปิดเรียนฟรี 4 คอร์ส ชูกลยุทธ์บริการหลังการขาย ให้คำปรึกษาแนะนำตลอด 7 วัน

นายนพพล สุนทรกระจ่าง กรรมการผู้จัดการใหญ่ สถาบันสอนภาษาอังกฤษออนไลน์ Engnow ระบุว่า ปัจจุบันการแข่งขันด้านสอนภาษาอังกฤษ เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ทั้งไทยและต่างชาติเข้ามาประกอบธุรกิจ เนื่องจากความรู้ด้านภาษาอังกฤษได้กลายมาเป็นปัจจัยหลักในการสมัครงานและทำให้มีโอกาสก้าวหน้าขึ้นในการทำงาน ทำให้ทุกคนต่างสนใจจะเรียนภาษาอังกฤษมากขึ้น โดยเฉพาะคอร์สออนไลน์เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยในส่วน Engnow ได้พัฒนาหลักสูตรและเนื้อหาให้เหมาะกับการนำไปพัฒนารายได้ และใช้ได้จริงในแต่ละอาชีพ เช่น ภาษาอังกฤษสำหรับพนักงานขาย วิศวกร นักการเงิน นักบัญชี หรือภาษาอังกฤษสำหรับงานบริการ เพื่อให้ผู้เรียนสามารถมีรายได้ที่สูงขึ้นเมื่อเปลี่ยนงานใหม่ หรือเมื่อนำผลคะแนนและทักษะที่มีไปใช้ในการทำงานจนคล่องแคล่ว และได้รับการโปรโมต เลื่อนตำแหน่ง เพิ่มเงินเดือน

ทั้งนี้ในโอกาสครบรอบ 3 ปี เปิดคอร์สให้เรียนฟรี 4 คอร์ส และปรับกลยุทธ์การตลาด เสริมบริการหลังการขาย เพื่อดูแลผู้เรียนอย่างต่อเนื่อง โดยให้บริการให้คำปรึกษาแนะนำด้านภาษาอังกฤษ และตอบปัญหาด้านภาษาอังกฤษให้ตลอด 7 วัน รวมทั้งกิจกรรมกลุ่มต่างๆ ที่จะจัดขึ้นทั่วประเทศ โดยไม่คิดค่าบริการใดๆ ตลอด 1 ปี และหากบางคอร์สที่เน้นด้านการสอบ จะมีการคืนค่าสอบให้ฟรี หากคะแนนถึงเกณฑ์ที่กำหนดไว้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โรงเรียนสอนภาษาธุรกิจสอนภาษาสถาบันสอนภาษาอังกฤษภาษาอังกฤษเฉพาะอาชีพภาษาอังกฤษคนทำงานสอนภาษาภาษาอังกฤษข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 09:52 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์