ธุรกิจไลฟ์สไตล์ รุกหนักทริปท่องเที่ยวหรู เจาะลูกค้ากำลังซื้อสูง

ข่าว

ธุรกิจไลฟ์สไตล์ รุกหนักทริปท่องเที่ยวหรู เจาะลูกค้ากำลังซื้อสูง

ไทยรัฐออนไลน์

12 ก.ค. 2562 18:20 น.

บันทึก

“เวิลด์ รีวอร์ด” รุกหนักธุรกิจไลฟ์สไตล์ จัดทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ บินลัดฟ้าไปกรุงย่างกุ้ง ฉลองครบรอบ 1 ปี เปิดตัวแบรนด์ “ซิลเวอร์ โวยาจ” ย้ำรูปแบบท่องเที่ยวหรู เจาะลูกค้าองค์กรกำลังซื้อสูง

นายจักรพันธ์ รัตนเพชร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น จำกัด ซึ่งดำเนินธุรกิจไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร ให้กับองค์กรชั้นนำสำหรับดูแลกลุ่มลูกค้ากลุ่มพรีเมียม เปิดเผยว่า ได้เปิดตัวแบรนด์ซิลเวอร์ โวยาจ (Silver Voyage) รูปแบบการท่องเที่ยวหรูแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งในโอกาสครบรอบ 1 ปี ได้เชิญแขกวีไอพีบินไปกรุงย่างกุ้ง ร่วมทริปพิเศษหนึ่งในตัวอย่างการท่องเที่ยว เริ่มต้นด้วยบริการรถลิมูซีนรับ-ส่งถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ก่อนเข้าพักโรงแรมระดับ 5 ดาว และรับประทานอาหารภัตตาคารสุดหรู รวมถึงท่องเที่ยวในสถานที่สำคัญตามความต้องการ

"จากประสบการณ์ทำงานดูแลองค์กร ซึ่งลูกค้าเป็นธุรกิจชั้นนำขนาดใหญ่ เช่น ธนาคาร ระดับโลก ทำให้เรียนรู้และเข้าใจถึงวิธีการทำงานแต่ละรูปแบบ รวมถึงจุดแข็งและจุดอ่อน ทำให้สุดท้ายเมื่อคิดว่าเรามีประสบการณ์ที่เข้มแข็งพอ จึงตัดสินใจ ตั้งบริษัท เวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น เพื่อนำข้อดีและข้อด้อยมาปรับปรุงการให้บริการในยุคปัจจุบัน โดย 1 ปีที่ผ่านมา ได้พัฒนาการทำงานให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของโลกดิจิทัล ด้วยการเสนอนวัตกรรมใหม่ในการสร้างแพลตฟอร์มให้กับลูกค้า จนก้าวไปสู่การทำธุรกิจไลฟ์สไตล์ระดับโลก ตอบโจทย์โลกดิจิทัลที่ไร้พรมแดนในการสื่อสาร และการให้บริการเหนือระดับ ต่อยอดไปสู่การขยายเครือข่ายการทำงานให้ครอบคลุมไปยังเมืองใหญ่ของเอเชีย ตะวันออกกลาง ยุโรป ตลอดจนแอฟริกา”

นอกจากนี้ ยังสร้างรายได้นับ 100 ล้านบาท เป็นบทพิสูจน์ให้เห็นว่าแนวทางการให้บริการที่ผ่านมาสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง ซึ่งเป็นองค์กรระดับประเทศ หรือระดับโลก และส่วนใหญ่เป็นกลุ่มมีกำลังซื้อสูง มีงบประมาณมหาศาลในการจ้างให้มาช่วยดูแลจัดการในส่วนดังกล่าว และขณะเดียวกันได้มีคอนเน็กชั่นที่แข็งแกร่ง ช่วยดูแลลูกค้าระดับพรีเมียมขององค์กรให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด โดยตลอดทั้งทริปจะได้รับการบริการอย่างใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าการเดินทาง ในครั้งนี้จะเป็นประสบการณ์สุดพิเศษที่หาไม่ได้จากการเดินทางทั่วไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 17:14 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์