“เกรทวอลล์” เปิดจองรถยนต์ไฟฟ้า

ข่าว

  “เกรทวอลล์” เปิดจองรถยนต์ไฟฟ้า

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  15 ต.ค. 2564 05:45 น.

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ในเครือเกรท วอลล์ มอเตอร์ หรือ GWM ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการการขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีระดับโลก ได้เดินหน้าต่อยอดการทำตลาดรถในประเทศไทย ภายหลังจากประสบความสำเร็จจากการเปิดตัวแบรนด์ “ฮาวาล” (HAVAL)

  โดยแนะนำรถยนต์ “ฮาวาล เอช 6 ไฮบริด เอสยูวีใหม่” มาให้ผู้บริโภคชาวไทยได้สัมผัสเป็นรุ่นแรก และได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจนขึ้นสู่แบรนด์รถยนต์คอมแพกต์เอสยูวีที่มียอดขายสูงสุดในไทยถึง 2 เดือนซ้อน คือเดือน ส.ค.และ ก.ย.ที่ผ่านมา ล่าสุดพร้อมแนะนำแบรนด์ “โอร่า” (ORA) อันเป็นแบรนด์รถยนต์ไฟฟ้า 100% มาพร้อมเทคโนโลยีและนวัตกรรมอันชาญฉลาดและล้ำสมัยในเครือเกรท วอลล์ มอเตอร์ ให้ผู้บริโภคชาวไทยได้เป็นเจ้าของโดยเตรียมเปิดตัวรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% “โอร่า กู๊ด แคท” (ORA Good Cat) ช่วงปลายเดือน ต.ค.นี้

  อย่างไรก็ดี ในช่วงนี้บริษัทได้จัดแคมเปญ ORA Good Cat ULTRA DEAL เปิดให้ลูกค้าจองสิทธิ์ลงทะเบียนเพื่อซื้อรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นนี้ ก่อนที่จะมีการเปิดตัวและการประกาศราคาอย่างเป็นทางการในไทยในวันที่ 29 ต.ค.นี้ พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ ผ่อน 0% นาน 48 เดือน ฟรีประกันรถยนต์ชั้น 1 ฟรีโฮมชาร์จเจอร์พร้อมการติดตั้ง และบริการเหนือระดับอื่นๆอีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 220,000 บาท ระหว่างวันที่ 14 ต.ค.2564 เวลา 00.01 น. ถึงวันที่ 29 ต.ค.2564 เวลา 18.00 น. นอกจากนี้ ผู้ที่ลงทะเบียนจองสิทธิ์เพื่อซื้อ ORA Good Cat ในแคมเปญ ORA Good Cat ULTRA DEAL สามารถเลือกซื้อแพ็กเกจเสริม ORA Value Plus สุดคุ้มเพิ่มเติมได้อีกด้วย

  นอกจากนี้ ORA Good Cat ยังมาพร้อมการรับประกันคุณภาพตัวรถครอบคลุมระยะเวลา 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กม. พร้อมการรับประกันแบตเตอรี่ 8 ปี หรือระยะทาง 180,000 กม. เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้ากลุ่มแรกที่ให้ความไว้วางใจและเชื่อมั่นในแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของเกรท วอลล์ มอเตอร์ สำหรับ ORA Good Cat เป็นรถยนต์ไฟฟ้า 100% ภายใต้แบรนด์ ORA ซึ่งถือเป็นหนึ่งในโมเดลที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศจีน และประเทศไทยเป็นประเทศแรกที่มีการนำ ORA Good Cat มาทำตลาดในต่างประเทศ ได้รับการพัฒนาขึ้นบนแพลตฟอร์ม GWM LEMON แพลตฟอร์มโมดูล่าอัจฉริยะที่มีความยืดหยุ่น มีน้ำหนักเบา เปี่ยมไปด้วยสมรรถนะและความปลอดภัยขั้นสูง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถยนต์ไฟฟ้าเกรทวอลล์มอเตอร์สรถยนต์พลังงานไฟฟ้าเศรษฐกิจ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 04:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์